banner hoc bong-01
Trong mỗi kì nhập học hàng năm, GSE-beo đều cập nhật thông tin về các khóa học cũng như học bổng từ các trường đại học uy tín nhằm khuyến khích các bạn sinh viên có thành tích học tập nổi bật, kinh nghiệm làm việc và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng như hỗ trợ về mặt tài chính cho kế hoạch học tập của các bạn.

Năm 2017, GSE-beo tiếp tục giành rất nhièu suất học bổng giá trị giành cho các bạn có thành tích học tập tốt, giúp các bạn có thêm động lực tiếp tục theo học tại nước ngoài. GSE-beo tin rằng đây vừa là phần thưởng cho sự nỗ lực của các bạn và cũng chính là thách thức giúp các bạn cố gắng hơn trong quá trình học tập sắp tới.

Chúng tôi không cam kết học bổng, nhưng chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để giành được những suất học bổng phù hợp nhất với khả năng của bạn. Là Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của các trường đại học đến từ Anh – Úc – Mỹ – Canada – Singapore – New Zealand, chúng tôi HỖ TRỢ MIỄN PHÍ 100% từ các bước tư vấn, làm hồ sơ nhập học đến bước xin học bổng với các trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ Giáo dục, GSE-beo cùng Đội ngũ Tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp đỡ bạn chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ một cách hoàn hảo nhất để tạo thuận lợi giúp bạn giành học bổng. Sự nỗ lực của GSE- beo và các bạn học sinh đã được phản ánh thông qua danh sách các bạn học sinh đã được nhận học bổng trong những năm vừa qua.

Bạn đang lăn tăn lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy để hỗ trợ cho nguyện vọng đi du học tại nước ngoài?

Bạn mong muốn giành được học bổng xứng đáng với khả năng của mình?

Đừng chần chờ và hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhanh chóng được hỗ trợ từ những bước đầu tiên và trở thành những người thành công đạt học bổng trong thời gian tới đây nhé:

DANH SÁCH SINH VIÊN HỌC BỔNG NĂM 2017
1 2 3 4 5 6 7 8