Danh sách học bổng Úc lên tới 100% học phí từ trường đại học Griffith

Griffith University nằm trong Top 2% các trường đại học danh tiếng trên thế giới và đã luôn giành được rất nhiều giải thưởng về giảng dạy từ năm 2012 tại Úc. Các chương trình học tập luôn cập nhật đổi mới để đáp ứng với nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong tương lai. Thống kê cho thấy hơn 90% sinh viên tốt nghiệp hài lòng và hơn 83% các nhà đối tác, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng hài lòng với trình độ của sinh viên tốt nghiệp từ trường Griffith University. Để tạo thêm nhiều sức hút với sinh viên quốc tế, đại học Griffith University đã đưa ra các suất học bổng hấp dẫn lên đến 100% học phí.

hoc bong dai hoc griffith 01

Học bổng Early Acceptance

Học bổng này trị giá 5% áp dụng cho học kỳ đầu tiên

✓ Ký chấp nhận thư mời nhập học và đóng tiền đặt cọc (deposit) trong vòng 2 tuần kể từ ngày cấp ghi trên thư mời.

✓ Được cấp khi nhận thư mời học – Không cần nộp đơn xin học bổng.

✓ Chỉ áp dụng đến hết năm 2021.

Học bổng International Student Academic Merit Scholarship

Học bổng trị giá 20% học phí cho toàn khóa học chương trình Cử nhân hoặc Thạc sỹ tín chỉ:

✓ Nhập học Trimester 1, 2, 3/2021 và 2022
✓ Đăng kí học 4 môn cho 1 kì
✓ Điều kiện Tiếng Anh: thoả mãn yêu cầu đầu vào của từng ngành (ví dụ kinh doanh là 6.5 Ielts, Dược là 7.0 Ielts)
✓ Điều kiện học thuật như sau:

Đối với chương trình Cử nhân:

• Học sinh vừa hoàn thành chương trình trung học Việt Nam
  • Có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và 4 môn (ngoại trừ môn thể dục, giáo dục công dân, giáo dục quốc phòng) trong bảng điểm cuối kì năm lớp 12 từ 8.4/10 trở lên.
  • Học sinh vừa hoàn thành chương trình trung học Úc: ATAR 79
  • Học sinh đang học tại các trường Cao Đẳng – Đại học
  • Hoàn tất năm nhất Đại học/Cao Đẳng với điểm trung bình cả năm 6.7/10

Đối với chương trình Thạc sĩ tín chỉ (Master Course Work):

• Tốt nghiệp Đại học/Cử nhân với điểm trung bình 6.7/10 (hoặc 5/7)
  • Duy trì điểm trung bình tối thiểu 5/7
  • Được cấp khi nhận thư mời học – không cần nộp đơn xin học bổng
  • Áp dụng cho tất cả sinh viên học chuyển tiếp – Học trực tiếp lên bậc đại học, thạc sĩ tín chỉ.

Học bổng International Student Academic Excellence Scholarship

Học bổng này trị giá 25% học phí cho toàn bộ khóa học, dành cho chương trình Cử nhân hoặc Thạc sỹ tín chỉ:

✓ Nhập học trimester 1, 2, 3/2021 và năm 2022
✓ Đăng kí học 4 môn cho 1 kì

✓ Điều kiện học thuật như sau:

Đối với chương trình Cử nhân:

• Học sinh vừa hoàn thành chương trình trung học Việt Nam
  • Có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và 4 môn (ngoại trừ môn thể dục, giáo dục công dân, giáo dục quốc phòng) trong bảng điểm cuối kì năm lớp 12 từ 9.2/10 trở lên.
  • Học sinh vừa hoàn thành chương trình trung học Úc: ATAR 89
  • Học sinh đang học tại các trường Cao Đẳng-Đại học
  • Hoàn tất năm nhất Đại học/Cao Đẳng với điểm trung bình cả năm 7.5/10

Đối với chương trình Thạc sĩ tín chỉ (Master Course Work)

• Tốt nghiệp đại học/cử nhân với điểm trung bình 7.5/10 (hoặc 5.5 /7)
  • Duy trì điểm trung bình tối thiểu 5.5/7
  • Được cấp khi nhận thư mời học-không cần nộp đơn xin học bổng
  • Áp dụng cho tất cả sinh viên học chuyển tiếp – Học trực tiếp lên bậc Đại học, Thạc sĩ tín chỉ

hoc bong dai hoc griffith 02

Học bổng Griffith Remarkable Scholarship

Trị giá 50% học phí cho toàn bộ khóa học, dành cho chương trình Cử nhân hoặc Thạc sỹ tín chỉ

✓ Nhập học kỳ 1, 2, 3/2021 và năm 2022
✓ Không dời đổi kỳ nhập học
✓ Đăng kí học 4 môn cho 1 kì
✓ Điều kiện học thuật như sau
Điểm trung bình tối thiểu cao hơn GPA 5,5/7 hoặc 3/4 **
Bài luận cá nhân (250-500 từ)
Các hoạt động ngoại khóa

Học bổng có thời hạn đăng kí-xét duyệt:

• Kỳ 1/2021: 04/12/2020
  • Kỳ 2/2021: 16/04/2021
  • Kỳ 3/2021: 06/082021

**Ưu tiên xét dựa trên kết quả học thuật, nên điểm càng cao lợi thế cạnh tranh càng lớn.

Học bổng Ph.D Scholarship trị giá 100% học phí cho toàn bộ khóa học nghiên cứu tiến sĩ

✓ Nộp đơn xin học bổng ngay khi nộp hồ sơ Học bổng có thời hạn đăng kí – xét duyệt

✓ Ngay khi biên giới mở cửa, Griffith University sẽ hỗ trợ mỗi bạn sinh viên khi đi qua trường để học tập AUD 2,000 cho chi phí di chuyển đến Úc

✓ Áp dụng trong năm 2021 – 2022

✓ Số lượng không giới hạn

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học Úc tại Việt Nam

Đến với du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và các nước Đông Á.

Hãy liên hệ ngay với Du học GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn quy trình săn học bổng du học Úc tại đại học Griffith ngay trong năm 2021 – 2022.