Danh sách học bổng trường Cardiff Metropolitan University năm 2022

Danh sách học bổng giá trị lên đến 50% học phí từ ngôi trường Cardiff Metropolitan University được đề cử trong bảng xếp hạng UK University of the Year 2021. Các suất học bổng này sẽ được áp dụng cho kỳ tháng 9 năm 2022.
  • Học bổng Global Wales: 10,000 GBP cho chương trình Post-Graduate (5 suất cho SV Việt Nam)
  • Học bổng South East Asia: 50% học phí (năm nhất Đại học, hoặc Thạc sỹ)
  • Học bổng: 1,000 – 1,500 GBP cho các bạn sinh viên học các bậc học từ Foundation đến Post Graduate.

>>> Lợi thế du học Anh quốc kỳ học 2022 – 2023 mà bạn không thể bỏ qua

hoc bong cardiff metropolitan 01

️Cardiff Metropolitan University được đề cử trong BXH University of the Year

Cardiff Metropolitan University được nằm trong danh sách rút gọn, đề cử UK University of the Year 2021 do THE (Times Higher Education) bình chọn.
Đề cử cho giải thưởng cao quý UK University of the Year đã công nhận cách Đại học Cardiff Met thiết lập mình như một trường đại học định hướng tới những giá trị tiến bộ vượt bậc với trải nghiệm sinh viên tuyệt vời. Điều này được chứng minh bằng thành tích tăng trưởng nhanh chóng và đa dạng, được hỗ trợ bởi nguồn tài chính bền vững nhất xứ Wales.
Chương trình giảng dạy tại Cardiff Metropolitan University được thiết kế theo tiêu chí EDGE – bồi dưỡng các kỹ năng về Đạo đức (Ethical), Kỹ thuật số (Digital), Tính quốc tế (Global) và Kỹ năng kinh doanh (Entrepreneurial), từ đó giúp sinh viên phát triển sự tự tin, bản lĩnh và kiến thức cần có để phát triển sự nghiệp sau này.

Các khóa học tại trường Cardiff Metropolitan University cho kỳ tháng 01/2022

CARDIFF SCHOOL OF MANAGEMENT
  • MSc Accounting & Finance
  • MSc Banking & Finance
  • MSc Digital Marketing Management
  • MSc Economics & Finance
  • MSc Entrepreneurship and Innovation Management
  • MSc Events Project Management
  • MSc Fashion Marketing Management
  • MSc Financial Management
  • MSc International Business Management
  • MSc International Hospitality and Tourism Management
  • MSc International Supply Chain and Logistics Management
  • MBA (Master of Business Administration)
  • MSc Project Management
  • MSc Strategic Marketing
  • BSc Global Business Management (Top Up) BSc International Accounting & Finance (Top Up)

CARDIFF SCHOOL OF TECHNOLOGIES
  • MSc Advanced Computer Science
  • MSc Data Science
  • MSc Information Technology Management
  • MSc Technology Project Management

CARDIFF SCHOOL OF SPORT & HEALTH SCIENCES

• MSc Occupational Safety, Health and Wellbeing

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về học bổng du học Anh trường Cardiff Metropolitan University năm 2022, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom