Danh sách học bổng lên đến 25% học phí từ University of Queensland

University of Queensland (UQ) thông báo các suất học bổng mới để hỗ trợ các sinh viên quốc tế đạt thành tích học tập xuất sắc khi nhập học tại trường vào Học kỳ 1 hoặc 2 năm 2022.

University of queensland 01

Học bổng University of Queensland – International Excellence

Học bổng này cung cấp hỗ trợ học phí cho sinh viên quốc tế đạt thành tích xuất sắc bắt đầu chương trình cấp bằng liên quan tại UQ vào Học kỳ 1 hoặc 2 năm 2022. Giá trị của học bổng là giảm 25% học phí mỗi năm với thời gian tối đa là 04 năm hoặc thời gian của chương trình ít hơn bốn năm.

Tất cả các ứng viên đủ điều kiện sẽ được tự động xem xét dựa trên thành tích cho học bổng này nếu họ đã nhận được lời đề nghị cho một chương trình liên quan bắt đầu vào Học kỳ 1 hoặc 2 năm 2022.

Học bổng University of Queensland – International High Achievers

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế đạt thành tích học tập xuất sắc UQ hỗ trợ học phí đến từ các nước như:

• Hồng Kông
  • Ấn Độ
  • Indonesia
  • Nhật Bản
  • Ma Cao
  • Malaysia
  • Philippines
  • Hàn Quốc
  • Singapore
  • Sri Lanka
  • Đài Loan
  • Thái Lan
  • Việt Nam

Áp dụng cho chương trình cấp bằng liên quan tại University of Queensland vào Học kỳ 1 hoặc 2 năm 2022. Giá trị của học bổng là một lần giảm học phí 10.000 đô la Úc, sẽ được chia làm hai  5.000 đô la Úc và được áp dụng trong hai học kỳ đầu tiên của chương trình.

Tất cả các ứng viên đủ điều kiện sẽ được tự động xem xét dựa trên thành tích cho học bổng này nếu họ đã nhận được thư mời tham gia chương trình liên quan bắt đầu vào Học kỳ 1 hoặc 2 năm 2022. Sinh viên có thư mời có điều kiện phải đáp ứng tất cả các điều kiện theo quy định để học bổng này có hiệu lực.

Học bổng University of Queensland – International Onshore Merit

Học bổng hỗ trợ học phí cho những sinh viên quốc tế đạt thành tích cao có bằng cấp gần đây nhất đến từ Úc và đang bắt đầu một chương trình học tại UQ vào Học kỳ 1 hoặc 2 năm 2022.

Giá trị của học bổng là 10.000 đô la Úc, số tiền này sẽ được chia thành hai khoản 5.000 đô la Úc và được áp dụng trong hai học kỳ đầu tiên của chương trình.

su kien du hoc 2021 tu van gse 1200x628 1

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Úc năm 2022, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom