Danh sách học bổng du học Úc từ trường đại học Griffith

Chuẩn bị bước sang kỳ học mới năm 2021 – 2022, đại học Griffith đã sẵn sàng chào đón sinh viên quốc tế bằng các suất học bổng lên đến 25% học phí cùng ưu đãi đặc biệt để hỗ trợ tài chính giữa giai đoạn dịch bệnh khó khăn vừa qua.

danh sach hoc bong griffith 01

Danh sách học bổng du học Úc từ trường đại học Griffith

Đối với sinh viên lựa chọn chương trình học ONLINE: hỗ trợ giảm 15% học phí

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp THPT:

Có 4 môn bất kỳ trong bảng điểm lớp 12 ( trừ môn thể dục và Giáo dục công dân)

• có 4 môn GPA 8.4/10: nhận được học bổng 20% học phí cho toàn khóa học
  • có 4 môn GPA 9.2/10: nhận được học bổng 25% học phí cho toàn khóa học

Đối với sinh viên đang học cao đẳng – đại học:

• có GPA 6.7/10: học bổng 20% học phí cho toàn khóa học
  • có GPA 7.5/10: học bổng 25% học phí cho toàn khóa học

Đối với sinh viên nhập học chương trình Tiến sỹ:

• Học bổng trị giá 100% học phí cho toàn bộ khóa học nghiên cứu tiến sĩ
  • Nộp đơn xin học bổng ngay khi nộp hồ sơ

Hỗ trợ đặc biệt từ Griffith University:

Ngay khi biên giới mở cửa, Griffith University sẽ hỗ trợ mỗi bạn sinh viên khi nhập học tại trường  2,000AUD cho chi phí di chuyển đến Úc:

• áp dụng trong năm học 2021 – 2022
  • số lượng không giới hạn

Giới thiệu chung về đại học Griffith

Griffith University nằm trong Top 2% các trường đại học danh tiếng trên thế giới, là một trường đại học trẻ dưới 50 tuổi và đã luôn giành được rất nhiều giải thưởng về giảng dạy từ năm 2012 tại Úc, chương trình học tập luôn cập nhật đổi mới để đáp ứng với nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong tương lai. Thống kê cho thấy hơn 90% sinh viên tốt nghiệp hài lòng và hơn 83% các nhà đối tác – doanh nghiệp – nhà tuyển dụng hài lòng với trình độ của sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học Griffith.

Gold Coast – Regional City – Sinh viên quốc tế hoàn tất chương trình học từ 2 năm được ở lại 3 năm theo diện visa 485 Post Study Work Visa.

Brisbane: Thành phố lớn thứ 3 của nước Úc và nằm trong top 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Chi phí sinh hoạt phải chăng – cạnh tranh với các thành phố khác.

Public Transport: sinh viên quốc tế được giảm 50% phí di chuyển khi sử dụng phương tiện công cộng đi lại.

Xếp hạng trường Griffith University

Xếp hạng 201 – 250: Times Higher World University Rankings

Trong đó:

Top 10 (ARWU)

Xếp hạng #1 tại Úc và hạng #2 trên thế giới về đào tạo chuyên ngành Nursing & Midwifery

Xếp hạng #1 tại Úc và hạng #2 trên thế giới về đào tạo chuyên ngành Hospitality & Tourism Management

Xếp hạng #2 tại Úc và hạng #8 trên thế giới về đào tạo chuyên ngành Marine/Ocean Engineering

Top 50

• Xếp hạng #2 tại Úc và hạng #29 trên thế giới về đào tạo chuyên ngành Law & Criminology
  • Xếp hạng hạng #49 trên thế giới về đào tạo chuyên ngành Performing Arts

Top 51 – 100

• Education, Energy Science and Engineering, Geography, Water Resources

Top 100 – 150

• Engineering – Chemical (hạng 5 tại Úc); Civil; Environmental; Materials Science
  • Dentistry & Oral Sciences (3rd in Australia in ARWU)
  • Environmental Science & Ecology, Nanoscience & Nanotechnology, Oceanography, Pharmacy & Pharmaceutical Sciences
  • Political Sciences (Top 5 tại Úc)
  • Public Administration

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Griffith University tại Việt Nam cũng như hơn 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học đến từ Anh Quốc, Ireland, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Singapore.

Hãy để Tư vấn Du học GSE hỗ trợ bạn 100% miễn phí:

• Lựa chọn ngành học hot-trend của năm 2021
  • Lựa chọn trường học phù hợp với mong muốn và kinh tế của bạn
  • Hỗ trợ xin thư mời nhập học
  • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học bổng
  • Sửa bài luận học bổng SOP và CV cùng chuyên gia bản ngữ
  • Hỗ trợ dịch thuật & hoàn thiện hồ sơ visa du học
  • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở & săn vé máy bay siêu-rẻ
  • Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường

Để được hỗ trợ thông tin về các chương trình học bổng 2021 – 2022 tại Úc, điền thông tin vào form dưới đây: