Danh sách học bổng du học Mỹ KHÔNG-CẦN-SAT kỳ mùa xuân năm 2022

Danh sách cập nhật mới nhất học bổng du học Mỹ từ các trường thuộc đối tác của Tập đoàn Giáo dục Wellspring kỳ mùa xuân năm 2022. Yêu cầu đầu vào đã hoàn toàn được đơn giản hóa khi không yêu cầu SAT. Cụ thể:

Danh sách học bổng du học Mỹ KHÔNG-CẦN-SAT kỳ mùa xuân năm 2022

SPRING SCHOLARSHIP WS

Điều kiện:

• Không cần SAT
  • Học bổng tự động dựa trên đơn nộp, được renew hàng năm
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh và đơn giản. Miễn phí nộp đơn
  • Các trường đại học áp dụng học bổng cho cả sinh viên Freshman và Transfer

Seton Hill University

Seton Hill University (SHU), ngôi trường mang vẻ đẹp “Hogwarts” với hơn 100 năm lịch sử. Seton Hill nằm tại thành phố Greensburg, Pennsylvania vừa có những mảng xanh thiên nhiên yên bình nhưng vẫn khá sầm uất với những cửa hàng, trung tâm thương mại trong bán kính đi bộ.

Seton Hill là trường đại học Liberal Art với lớp học nhỏ, chủ yếu tập trung vào sự trải nghiệm của sinh viên với chỉ số 16:1 (sinh viên/ giảng viên) nên sinh viên sẽ được quan tâm sao sát. Bên cạnh đó các bạn học sinh full time được cung cấp Ipad trong suốt quá trình học giúp hỗ trợ các thông tin học tập cần thiết.

Xếp hạng trường Seton Hill University

• #50 North Regional (U.S. News & World Report list of Regional Universities)
  • Thành viên của tổ chức “Colleges of Distinction” từ năm 2018.
  • #34 Best value School ( U.S. News & World Report)
  • #142 Best College of Art in America (Niche)

hoc bong my 2022 01

University of Arizona

Với khóa sinh viên tốt nghiệp đầu tiên vào năm 1895, UA là đại học đầu tiên của lãnh thổ bang Arizona, trước cả khi Arizona được công nhận chính thức là một bang của Hoa Kỳ. UA là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Hoa Kỳ (AAU), một tập thể của các trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Hoa Kỳ và Canada.

Hiện nay trường có hơn 41.000 sinh viên theo học đến từ nhiều nước, trong đó có tới 3.975 sinh viên quốc tế tham gia vào các ngành và chương trình học tập khác nhau của trường tại nhiều cơ sở khuôn viên và trường đại học thành viên của mình tại bang Arizona. Hiện nay trụ sở chính của chính của trường được đặt tại Tucson, bang Arizona.

Xếp hạng trường University of Arizona

• Nằm trong Top những trường Đại học công lập tốt nhất (US News & World Report, 2019)
  • Thuộc nhóm những trường có giá trị tốt nhất ( Princeton Review, 2019)
  • 92% nhân viên nhận định rằng các sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng cần thiết để thành công
  • Nằm trong top 1% trong số 18.000 trường (Center for World University Rankings)

du hoc my khong gse tu van gse

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về học bổng du học Mỹ năm 2022, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom