Danh sách các chuyên ngành học mới kỳ mùa thu năm 2021 từ Đại học Liverpool

Vốn là thành viên sáng lập của Nhóm Russell danh giá, Đại học Liverpool là ngôi trường đạt được nhiều thành tích đáng kể. Cụ thể, xếp hạng tại vị trí 28 tại Complete University Guide UK 2020, đồng thời liên tục được xếp trong nhóm 200 trường đại học hàng đầu thế giới (THE 2020, QS 2020, ARWU 2020).

Đây là ngôi trường xếp hạng nhất trong Nhóm Russell về cơ hội việc làm, với 94% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. Sinh viên sau khi ra trường cũng được trả mức lương cao thứ hai trong số các trường đại học ở khu vực Tây Bắc vào thời điểm 5 năm sau tốt nghiệp (LEO 2017).

Trường luôn tìm cách cải thiện chất lượng cơ sở và đầu tư 1 tỷ bảng Anh vào khu học xá cũng như các cơ sở vật chất học tập. Ngoài ra còn có rất nhiều trang thiết bị phục vụ sinh viên ngay trên khu học xá, trải dài từ tiện ích thể hình đến câu lạc bộ đêm, và xuyên suốt kỳ học.

university of liverpool 01

Danh sách các chuyên ngành học mới kỳ mùa thu năm 2021 Đại học Liverpool

Khoa Life Sciences – Autumn 2021

• MSc Bioinformatics:
  • MSc Biotechnology:
  • MSc Cancer Biology and Therapy
  • MSc Sustainable Food Systems
  • MSc Infection and Immunity

Khoa Health Sciences and Health Data Science – Autumn 2021/February 2022

• MSc Diagnostic Radiography (Pre-registration)
  • MSc Mental Health Nursing (Pre-registration)
  • MSc Occupational Therapy (Pre-registration)
  • MSc Physiotherapy (Pre-registration)
  • MSc Health Data Science

Khoa Medicine – Autumn 2021

• MSc Palliative and End of Life Care

Khoa Science and Engineering – Autumn 2021

• MSc Biomedical Engineering(Healthcare)
  • MSc Biomedical Engineering with Management:
  • MSc Biomedical Engineering with Management (Healthcare)
  • MSc Mechanical Engineering Design with Management:
  • MSc Mechanical Engineering with Management
  • MA Housing and Community Planning

Khoa Communication and Media – Autumn 2021

• MSc Data Science and Communication
  • MA Media, Data and Society
  • MA Screen Studies

Khoa Architecture – Autumn 2021

• MA Sustainable Heritage Management

Khoa Music – Autumn 2021

• MA The Beatles

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021 – 2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp tại đại học Liverpool trong năm 2021 – 2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: