Đại học Wollongong (UOW) cập nhật về Kế hoạch thí điểm chào đón sinh viên quốc tế trở lại của Chính phủ Bang New South Wales

Đại học Wollongong (UOW) vui mừng thông báo về thông tin của Chính phủ NSW về kế hoạch sửa đổi để bắt đầu đưa sinh viên quốc tế trở lại bang New South Wales (NSW). Trường Wollongong đã bỏ lỡ nhiều đóng góp của sinh viên quốc tế và đang rất mong được đưa sinh viên trở lại trường học tập.

Đại học Wollongong

Kế hoạch thí điểm là một cam kết chung giữa Chính phủ bang NSW, tổ chức Study NSW, tất cả các trường đại học NSW và Lãnh thổ Thủ đô Úc (ACT) nhằm mục đích nhìn thấy 500 học sinh đã được tiêm chủng đầy đủ trở lại trước tháng 12 năm 2021.

Đại học Wollongong hiểu rằng nhiều sinh viên UOW hiện tại và tương lai muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bao gồm cả việc liệu họ có đủ điều kiện để trở lại theo chương trình hay không. Trường hiện đang hoàn thiện thông tin chi tiết và sẽ thông báo thông tin này cho sinh viên trong những tuần tới.

Sinh viên rằng cần phải có thị thực du học hợp lệ để nhập cảnh vào Úc và do đó rất cần thiết để tham gia vào chương trình thí điểm. Truy cập trang web Du học Úc của Chính phủ Úc và trang web của Bộ Nội vụ để biết các câu hỏi thường gặp và câu trả lời liên quan đến thị thực sinh viên.

Mặc dù ban đầu thí điểm sẽ chỉ đưa một số ít sinh viên quốc tế đủ điều kiện trở lại Úc, nhưng đây là một cột mốc quan trọng sẽ đặt nền tảng cho sự trở lại an toàn của nhiều sinh viên hơn trong tương lai. Đối với những sinh viên quốc tế ở nước ngoài không thể tham gia vào chương trình thí điểm ban đầu, UOW sẽ tiếp tục cung cấp các lựa chọn học tập từ xa và trực tuyến miễn là được yêu cầu, và nếu trường có thể thực hiện điều đó.

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Úc tại University of Wollongong năm 2022, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom