Đại học Sydney – Tin vui cho sinh viên nhóm ngành quản trị kinh doanh (Management)

Sydney Business School – chuyên ngành quản trị kinh doanh – cụ thể là Master of Management, vừa được QS Business Masters Rankings 2021 xếp hạng #1 nước Úc và #28 toàn cầu. Đánh giá này một lần nữa khẳng định chất lượng của Sydney Business School khi chuyên ngành này vừa qua cũng được tờ báo rất danh giá trong giới Business là Financial Times xếp hạng #1 tại Úc và #29 trên thế giới.

du hoc úc đại học sydney tu van gse

4 lợi thế không thể bỏ qua chuyên ngành quản trị kinh doanh của ĐH Sydney

• Đứng số #1 nước Úc
  • Có danh hiệu Triple Crown danh giá – Đại học Sydney là trường có thứ hạng cao nhất khu vực Châu Đại Dương trong tất cả các trường có danh hiệu triple crown.
  • Sydney Business School là đại diện duy nhất của nước Úc được có mặt trong (hiệp hội) CEMS Alliance – liên minh chiến lược của các trường kinh doanh hàng đầu và các công ty đa quốc gia.
  • Thực tập và làm dự án bắt buộc tại các đối tác chiến lược của ĐH Sydney, bao gồm những Corporate lớn như tất cả các big 4, Proctor and Gamble, Boston Consulting Group,… hoặc những tổ chức chính phủ và phi chính phủ,…

Yêu cầu đầu vào của Sydney Business School

• Hoàn thành bằng Đại học tại Úc, Việt Nam hoặc các nước trên thế giới (tương đương Australian Qualification Framework level 7) với số điểm 7.0/10.0 hoặc 2.8/4.0
  • IELTS 7.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc thỏa yêu cầu tiếng anh thông qua chương trình Đại học trước đây
  • Bài tự luận bản thân (Personal statement) dưới dạng video tự thuyết trình về bản thân
  • Tham gia phỏng vấn với Sydney Business School.
  • Master of Management không yêu cầu kinh nghiệm làm việc
  • Chương trình có sĩ số tối đa 50 học sinh cho toàn cầu (cần nộp đơn sớm và hoàn thiện hồ sơ sớm nhất có thể)

Học sinh nào có hoài bão lớn hơn, có thể nộp hồ sơ vào cho chương trình Master of Management (CEMS). Chương trình này có tất cả các ưu điểm của Master of Management và:

• Sinh viên phải học ít nhất một học kỳ ở một trong 27 Business school đối tác ở 27 quốc gia khác nhau thuộc CEMS, bao gồm cả Cornell University, NUS, LSE (UK), Tsinghua (China), Bocconi (Italy), HEC (Paris),…
  • Sinh viên sẽ được tiếp cận các đối tác của tổ chức CEMS thuộc hàng khủng nhất thế giới.
  • Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận 2 tấm bằng: Master of Management (CEMS)CEMS Master’s in International Management

Lưu ý:

• Master of Management (CEMS) yêu cầu sinh viên tốt nghiệp chương trình đại học liên quan đến Business/Management
  • Học sinh phải thông thạo 1 ngôn ngữ ngoài Tiếng Anh
  • Các yêu cầu đầu vào còn lại giống với Master of Management thông thường

Để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình học Thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh tại trường đại học Sydney danh tiếng nước Úc, vui lòng liên hệ với Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin dưới form sau đây: