Đại học Sydney – hội thảo về UAC & những bí kíp cho học sinh THPT tại Úc nộp đơn vào trường

Với mục đích mang đến các học sinh những thông tin đầy đủ về yêu cầu đầu vào, lộ trình  nộp hồ sơ xin học & học bổng Đại học Sydney, hội thảo chuyển sâu về “UAC (Universities Admissions Centre) và những bí kíp cho học sinh THPT tại Úc ” được tổ chức.

Đại học Sydney - hội thảo về UAC & những bí kíp cho học sinh THPT tại Úc nộp đơn vào trường

1. Thông tin hội thảo về UAC

• Thời gian: 13h00 – 15h00 (Australia time), thứ 5, ngày 9/12/ 2021;
  • Hình thức: Zoom;
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (có sự tham gia của các học sinh quốc tịch khác Việt Nam).

Vui lòng đăng ký form bên dưới để được hỗ trợ tham gia hội thảo này nhé.

dang ky hpconnect

Webinar này dành cho những học sinh quốc tế mang quốc tịch Việt Nam (và một vài quốc tịch khác trong khu vực) đang học THPT tại Úc hoặc hệ THPT Úc ở các nước khác trên thế giới. Các học sinh này đã lựa chọn Đại học Sydney là một trong những preference của các bạn trên hệ thống UAC.

2. Các nội dung chính được trao đổi trong hội thảo về UAC

• Các mẹo tối đa hóa cơ hội nhận được ưu đãi của Đại học Sydney;
  • Các lựa chọn ngành học tại Đại học Sydney để tăng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp;
  • Các yếu tố điều chỉnh ATAR cho sinh viên quốc tế;
  • Chương trình học bổng 20% học phí toàn khóa học.

3. Gặp gỡ Đại Sydney tại ngày hội thông tin du học Úc 2021

Với mục đích giúp các bạn sinh viên Việt Nam không chậm chân hoàn thiện hồ sơ du học Úc ngay năm 2022, du học GSE xin giới thiệu đến Ngày hội Thông tin Du học Úc – AUS Admission Day 2021.

• Xem chi tiết thông tin sự kiện và danh sách trường tham dự tại link này
  • Để đăng ký tham dự sự kiện, vui lòng click vào link này và điền thông tin.

su kien du hoc uc tu van du hoc gse 1200x628 new2

Tư vấn Du học GSE là ai?

Tư vấn du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học Úc tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh Quốc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân;

Liên hệ ngay với GSE qua số HOTLINE 1900 7211 hoặc điền thông tin tại form bên dưới bài viết để các chuyên gia của chúng tôi có thể liên hệ và tư vấn cho bạn lộ trình “săn” học bổng du học Úc 2022 sớm nhất và chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình

VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3