Đại học Macquarie, Úc: Ngày hội Open Day trực tuyến – Cơ hội học bổng đến 40.000$

Trường đại học Top 200 thế giới, Đại học Macquarie tổ chức ngày hội Open Day dành riêng cho học sinh, sinh viên và phụ huynh Việt Nam. Đây là sự kiện giúp học sinh sinh viên và quí phụ huynh tham dự có những thông tin đầy đủ nhất về du học Úc 2022 và về trường. Thông tin cụ thể sự kiện:

• Thời gian : Thứ Bảy, ngày 30/10/2021 – 12h00 (giờ Việt Nam).
  • Hình thức: Online

Để tham sự kiện, vui lòng đăng ký tại form bên dưới bài viết để được nhận hướng dẫn cụ thể từ các chuyên gia tư vấn du học Úc của GSE.

Bài viết liên quan:

macquarie Uni 1200 628

1. Có gì ‘hot’ tại ngày hội Open Day của Macquarie University?

• Tìm hiểu về du học & bằng cấp của Úc – Đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới;
  • Những điểm nổi bật trong khuôn viên của Đại học Macquarie được xây dựng để kết nối, hợp tác;
  • Khám phá nền tảng giáo dục bạn sẽ có được từ Đại học Macquarie giúp bạn vững bước trong sự nghiệp sau này;
  • Chọn lựa từ hơn 200 chương trình học sáng tạo và thực tiễn của trường;
  • Hướng dẫn chi tiết apply học bổng giá trị đến 40.000$;
  • Giải đáp tất cả các câu hỏi từ khách tham dự.

2. Check ngay các học bổng tại Đại học Macquarie trước khi tham dự sự kiện

• Học bổng 10.000 AUD/năm- ASEAN Scholarship: cho suốt quá trình học (3-4 năm), áp dụng cho chương trình cử nhân và thạc sỹ tín chỉ. Tổng giá trị học bổng có thể lên đến 30.000- 40.000 AUD;
  • Học bổng 15.000 AUD/năm- ASEAN Women in Management and Finance Scholarship: dành riêng cho nữ sinh apply các chương trình Thạc sĩ về Quản trị và Tài chính ứng dụng;
  • Học bổng 3.000 AUD- MUIC Scholarship: áp dụng cho chương trình Dự bị đại học (Standard)  và Cao đẳng khối ngành STEM và Arts;
  • Học bổng 50% học phí khóa tiếng Anh- ELC Scholarship: lên đến 10 tuần học, dành cho SV học khóa Tiếng Anh chuyển tiếp lên Cử nhân/ Thạc sỹ tín chỉ tại Macquarie University.

Thông tin chi tiết học bổng xem tại đây

3. Chất lượng toàn cầu của Đại học Macquarie qua các con số

• #200 các trường đại học tốt nhất thế giới (QS Rankings 2022);
  • #11 tại Úc và #192 thế giới (Times Higher Education Rankings 2022);
  • #1 tại Sydney về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp (QS Graduate Employability Rankings, 2022 )
  • Hơn 300 đối tác làm việc trực tiếp với trường, trong đó có nhiều đối tác trong TOP Global Company
  • Nhiều ngành có thứ hạng cao, gồm:
  • Top 26 TG về Ngôn ngữ học;
  • #1 tại Úc và #56 TG về chương trình MBA;
  • #1 tại Úc và #6 TG về khóa học online Global MBA (CEO Magazine);
  • Top 100 TG về Tài chính, Kế toán và Quản trị kinh doanh, Khoa học Xã hội & Nhân văn, Khoa học trái đất và biển;

Macquarie Uni

4. Lựa chọn ngành học gì tại Macquarie University

Sinh viên được phép chọn học tại trường với hơn 400 khóa học khác nhau từ Dự bị đại học đến Tiến Sỹ trong 5 chuyên khoa sau:

• Faculty of Arts;
  • Macquarie Business School;
  • Faculty of Medicine, Health and Human Sciences;
  • Faculty of Science and Engineering;
  • Faculties, departments and centres.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín của trường Đại học Macquarie tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành; Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3