Đại học Bristol – Thành viên của Russell Group là ngôi trường như thế nào?

Đại học Bristol tọa lạc tại một thành phố sôi động bậc nhất phía Tây Nam nước Anh, cách London gần 2 giờ tàu hỏa và cách Oxford gần 90 phút tàu hỏa. Sau hơn 30 năm thành lập, trường đã được công nhận dựa trên các điều lệ của Hoàng gia Anh và trở thành University of Bristol vào năm 1909.

Đại học Bristol

Đại học Bristol được công nhận toàn cầu trong việc cung cấp các khóa học chất lượng đẳng cấp thế giới với sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia khác nhau. Là trường đại học nghiên cứu chuyên sâu thuộc Russell Group, Đại học Bristol có nền giáo dục uy tín trên toàn thế giới, được phản ánh qua chất lượng nghiên cứu xuất sắc. Các khóa học của trường được giảng dạy bởi những chuyên gia đầu ngành của thế giới, nhờ đó sinh viên có thể tiếp cận nền giáo dục chú trọng nghiên cứu.

Các xếp hạng của Đại học Bristol:

• Bristol là một cơ sở giáo dục đầu tiên ở Anh chấp nhận cả nam và nữ trên cơ sở bình đẳng
  • Top 17 các trường đại học tại Anh – theo The Complete University Guide 2022
  • Top 11 các trường đại học tại Anh – theo The Guardian University Guide 2021
  • Top 62 thế giới và 10 tại Vương quốc Anh – theo QS World University Rankings 2022
  • Top 9 ở Châu Âu về chất lượng giảng dạy – theo Times Higher Education 2019
  • Top 7 trong nhóm những trường đại học được săn đón bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu Vương quốc Anh – theo High Fliers Research 2021
  • Top 9 tại Anh về cơ hội tuyển dụng – theo QS Graduate Employability Rankings 2020

Chuyên ngành nổi bật của Đại học Bristol:

• Kế toán – Tài chính
  • Kinh tế
  • Sinh học
  • Công nghệ hóa sinh
  • Kỹ sư
  • Toán học
  • Khoa học máy tính
  • Giáo dục và Ngôn ngữ Anh
  • Luật
  • Nghệ thuật
  • Kỹ thuật
  • Chính trị
  • Tâm lý học
  • Xã hội học

Chương trình đào tạo:

• Dự bị Đại học
  • Cử nhân
  • Dự bị Thạc sĩ
  • Thạc sĩ

su kien du hoc 2021 tu van gse 1200x628 1

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Anh năm 2022, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom