Cuộc thi Khởi nghiệp của Đại học Southampton với giải thưởng 1,000 GBP

Đại học Southampton thông báo tổ chức cuộc thi về Khởi nghiệp dành cho sinh viên quốc tế quan tâm đến giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu. Giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi là một chuyến đi tham quan Southampton và 1,000 Bảng Anh

SE-Asian-Schools-Competition-University-of-Southampton-Tư-vấn-du-học-GSE

Cuộc thi Khởi nghiệp Reversing Climate Change Through Entrepreneurship của Đại học Southampton

• Phần đầu tiên của cuộc thi sinh viên sẽ đưa ra ý tưởng kinh doanh để giải quyết một vấn đề bền vững.
  • Nhiệm vụ sẽ là tạo ra một tấm poster giới thiệu ý tưởng của họ. Sau đó, 40 thiết kế áp phích hàng đầu sẽ được chọn
  • Những sinh viên được chọn sẽ được yêu cầu sản xuất một video TikTok dài 1 phút giải thích ý tưởng của họ.
  • Những người chiến thắng cuối cùng sẽ được công bố vào tháng 4 năm 2022.

Cách thức đăng ký dự thi

• Thời gian đăng ký dự thi: từ 15/11/2021 đến 31/1/2022, với các thiết kế poster được gửi trước ngày 18/2/2022.
  • Kết quả Top 40 được chọn sẽ công bố vào ngày 3/4/2022.
  • Lễ trao giải sẽ diễn ra vào cuối tháng 4/2022.
  • Liên hệ với GSE để được hướng dẫn đăng ký tham dự.

Giải thưởng của cuộc thi:

• Giải nhất: 1 chuyến tham quan Southampton (4 ngày 3 đêm) cho Người chiến thắng và Cố vấn học tập của họ + 1,000 GBP học bổng để theo học tại Đại học Southampton, nước Anh.
  • Giải nhì: iPad Air 256GB (do ONCAMPUS tài trợ) + 500 GBP học bổng để theo học tại Đại học Southampton.
  • Giải ba: iPad Air 256GB (do ONCAMPUS tài trợ).

Bạn có thêm tìm thông tin chi tiết hơn tại đây.

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín của Đại học Southampton tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học UK năm 2022 – 2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3