Bên cạnh việc đổi mới của việc xét tuyển và các chương trình liên kết quốc tế được mở ra để phục vụ cho các sĩ tử chưa gặp may trên con đường vào đại học, rất nhiều các bậc phụ huynh vẫn lựa chọn việc đi du học cho con em mình để các bạn có cơ hội tiếp cận nền giáo dục phát triển nhất hiện nay. Vậy du học tại đâuchương trình du học thông minh nào thì phù hợp với các bạn học sinh hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam?

Các bạn hãy tham khảo 3 chương trình chuyển tiếp Dự bị đại học (Foundation), Năm nhất đại học cho sinh viên quốc tế (International Year One) và Cao đẳng (Diploma) mà tập đoàn giáo dục GSE sẽ giới thiệu tại Ngày hội du học quốc tế 2018 vào lúc 9.00-12.00 ngày 14 & 15/07/2018 tại Khách sạn Daewoo Hà NộiKhách sạn Sofitel Sài Gòn Plaza. Hãy nhanh tay đăng ký tham dự >>TẠI ĐÂY<<.

Ngoài ra, tại Ngày hội, bạn sẽ được gặp một Youtuber nổi tiếng – Ông Dan Hauer, chia sẻ thông tin về việc học tập tại Mỹ cũng như bí quyết học tốt tiếng Anh.

Hội thảo du học

Hội thảo du học

 

Dưới đây là một số chương trình du học cho các bạn tham khảo:

Du học Anh Quốc: Do khác biệt về hệ thống giáo dục, học sinh Việt Nam khi nộp hồ sơ vào các trường đại học tại Anh Quốc, thường phải học thêm một năm Dự bị đại học (Foundation), đặc biệt là các trường nằm đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên, bậc đại học tại Anh chỉ kéo dài trong 3 năm, nên các bạn vẫn lấy bằng cử nhân chỉ trong 4 năm. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí 1 năm học, thì có thể tham khảo chương trình Năm nhất đại học cho sinh viên quốc tế (International Year One), và Cao đẳng (Diploma) giành cho học sinh Việt Nam tốt nghiệp lớp 12 và chuyển tiếp vào thẳng năm Hai để hoàn thành 2 năm còn lại của bậc Đại học. Đây là những chương trình được công nhận và giảng dạy tại rất nhiều trường đại học danh tiếng trên toàn nước Anh như đại học Birmingham, đại học Leeds, đại học Bournemouth,…

Lộ trình du học Anh Quốc thông minh

Lộ trình du học Anh Quốc thông minh

 

Du học Úc và New Zealand:

Tương tự với Anh Quốc, sinh viên theo học chương trình cao đẳng (Diploma) tại Úc và New Zealand sẽ chỉ mất 3 năm để hoàn thành toàn bộ chương trình đại học. Sinh viên theo học chương trình này cũng sẽ được đảm bảo chuyển tiếp vào trường đại học liên kết nếu đạt kết quả học tập theo yêu cầu. Một số các ngành học nổi bật được sinh viên theo học Diploma tại Úc và New Zealand lựa chọn trong nhiều năm qua: Kinh doanh thương mại, Công nghệ thông tin, Quản trị khách sạn, Nghệ thuật… Nhưng nếu bạn quan tâm đến các trường thứ hạng cao trong G8 như đại học Sydney hay đại học New South Wales (UNSW) thì chương trình Dự bị đại học (Foundation) gần như là bắt buộc cho các bạn hoàn thành chương trình lớp 12.

Lộ trình du học Úc thông minh

Lộ trình du học thông minh

 

Du học Mỹ: 

Chương trình Năm nhất Quốc tế tại Mỹ (International Year One) cũng là một giải pháp tuyệt vời cho những ai mong muốn được học tại những trường top ở Mỹ nhưng còn chưa đủ điều kiện đầu vào. Sau khi hoàn thành, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên năm thứ hai của khóa học chính thức tại trường và tốt nghiệp cùng thời điểm với sinh viên nhập học trực tiếp. Như vậy sinh viên của chương trình vẫn tốt nghiệp đại học sau 4 năm tương đương với sinh viên thông thường khác. Đặc biệt, các chứng chỉ IELTS/TOELF và SAT là không bắt buộc. Bên cạnh đó, ngoài các chứng chỉ chuyên ngành, sinh viên còn được học thêm các lớp ngôn ngữ và kĩ năng mềm, giúp sinh viên nhanh chóng thích ứng được với chương trình học khi lên năm 2.

Lộ trình du học Mỹ thông minh

Lộ trình du học Mỹ thông minh

Nếu bạn vẫn cảm thấy mông lung vì quá nhiều thông tin du học và cần được tư vấn một lộ trình phù hợp và tiết kiệm nhất với hồ sơ của mình, vui lòng liên hệ với GSE tại 024 3771 3561 (Hà Nội)028 3820 7759 (TP.HCM) hoặc hãy đăng ký để gặp các tư vấn viên của chúng tôi tại Ngày hội du học quốc tế >>TẠI ĐÂY<<.

Tập đoàn tư vấn giáo dục GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường trung học, cao đẳng và đại học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand. Bên cạnh đó, GSE có những buổi sửa bài luận và CV miễn phí cùng giáo viên bản ngữ vào thứ 6 và 7 hàng tuần để giúp đỡ các bạn học sinh có những bài viết chất lượng nhất khi nộp hồ sơ cho các nhà tuyển sinh của các trường đại học. Hãy liên hệ với GSE để được tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ tối đa cho kế hoạch du học 2018 của bạn.

Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
ĐT: (024) 3771 3561 | 09 2 363 5656 | Email: [email protected]

TP.HCM: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3
ĐT: (028) 3820 7759 | 09 3 499 9329 | Email: [email protected]

www.gse-beo.edu.vn