Con đường đến với đại học danh tiếng – Oxford và Cambridge

Oxford, Cambridge, UCL, LSE,… luôn là những ngôi trường đại học danh tiếng có điều kiện tuyển sinh khó nhất và thời hạn dừng nhận hồ sơ sớm nhất ở nước Anh. Bộ hồ sơ của bạn đã sẵn sàng chưa?

Được ghi danh vào những trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới như Oxord, Cambridge, LSE (London School of Economics and Political Science), St.Andrew, Durham, Surrey … luôn là khát vọng hàng đầu của các bạn sinh viên Việt Nam khi hướng tới du học Anh Quốc. Nhưng cũng chính vì danh tiếng của mình nên phần lớn các trường đại học này hàng năm nhận được khối lượng ứng tuyển khổng lồ, dẫn đến thời hạn dừng nhận hồ sơ xin nhập học tương đối là sớm. Do chưa nắm thông tin kịp thời nên các bạn sinh viên Việt Nam thường vô tình bỏ lỡ cơ hội ghi danh vào các ngôi trường đại học Anh Quốc hàng đầu này.

đại học danh tiếng tại Anh Quốc
Con đường đến với đại học danh tiếng - Oxford và Cambridge 3

Tập đoàn giáo dục GSE sẽ giúp các bạn hoàn thiện hồ sơ du học từ A – Z đúng hạn với dịch vụ hoàn hảo khép kín của chúng tôi:

– Tư vấn lộ trình du học phù hợp và tiết kiệm nhất
– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ du học (bao gồm sửa hồ sơ miễn phí và xin thư mời nhập học)
– Hỗ trợ xin thị thực du học Anh
– Hướng đẫn tìm nhà và đặt vé máy bay
– Hướng dẫn trước khi khởi hành

THÁNG 10 là thời gian phù hợp nhất để nộp hồ sơ xin nhập học vào các trường top 10 tại Anh Quốc, nếu như các bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội của mình học tập tại các trường đại học này. Đặc biệt hơn, GSE dành tặng gói quà tặng lên đến 15 triệu đồng cho các bạn sinh viên làm hồ sơ du học trong tháng 10/2018.

Ưu đãi quà tặng du học cùng GSE
Con đường đến với đại học danh tiếng - Oxford và Cambridge 4

1. Tặng Gói hỗ trợ “Săn học bổng trúng đích” trị giá 5,000,000đ
2. Tặng Gói hỗ trợ dịch thuật hồ sơ du học
3. Tặng Lệ phí khám sức khỏe trị giá 2,500,000đ
4. Tặng thẻ ưu đãi mua sắm sinh viên quốc tế ISIC (sử dụng được tại hơn 100 quốc gia)
5. Tặng sim điện thoại sử dụng tại Anh Quốc
6. Miễn phí sửa CV và bài luận xin nhập học với giáo viên bản ngữ

Điều kiện áp dụng:
– Áp dụng cho sinh viên nộp hồ sơ du học trong tháng10/2018 và đi học trong năm 2019 cùng GSE
– Không áp dụng cho sinh viên đạt học bổng 50% học phí trở lên
– Các phần quà không quy đổi ra tiền mặt

Ghi chú:
1. Gói “Săn học bổng trúng đích” bao gồm: cung cấp thông tin học bổng, tư vấn chiến lược săn học bổng, sửa bài luận học bổng và CV 1-1 với giáo viên bản ngữ
2. Miễn phí dịch thuật hồ sơ xin nhập học và hồ sơ visa trên hợp đồng Tư vấn Du học
3. Hoàn tiền mặt 2,5 triệu đồng sau khi sinh viên có visa du học
4. Sinh viên sẽ được cung cấp mã thẻ ISIC online sau khi có visa du học
5. Sau khi có visa du học, sinh viên sẽ nhận miễn phí sim điện thoại sử dụng tại Anh Quốc
6. Liên hệ GSE để đặt lịch sửa bài với giáo viên bản ngữ

đại học danh tiếng ở Anh Quốc

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 80 trường đại học danh tiếng ở Anh Quốc tại Việt Nam. GSE với văn phòng tại Việt Nam và Anh Quốc sẽ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với tỷ lệ đỗ visa lên tới 99%.

TẬP ĐOÀN TƯ VẤN GIÁO DỤC GSE
HÀ NỘI: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Q. Ba Đình