Vốn được mệnh danh cái tên hoa mĩ “Harvard của nước Úc“, ĐH Sydney ngày càng khẳng định vị thế của mình hơn khi thăng 9 hạng trong BXH World University Rankings 2021. Giờ đây, sinh viên Việt Nam hoàn toàn tin tưởng lựa chọn đh Sydney với những cựu du học sinh đã và đang rất thành công ở những vị trí công việc hàng đầu trong những công ty, tập đoàn đa quốc gia tại Úc, Việt Nam và nhiều nước phát triển khác, đặc biệt ở lĩnh vực Công nghệ thông tin và Kỹ sư. Hãy cùng Tư vấn du học GSE tìm hiểu chi tiết về 02 chuyên ngành học này nhé.

dh sydney nganh it engineering 04 - Cơ hội việc làm rộng mở với ngành IT & Engineering cùng ĐH Sydney

Cơ hội việc làm rộng mở với chuyên ngành IT & Engineering cùng ĐH Sydney

Chương trình Cử nhân ngành Advanced Computing

  • Được phép học song song 2 văn bằng và văn bằng thứ 2 có thể chọn ngoài lĩnh vực Engineering/IT. (ví dụ Computer Science + Marketing hoặc Information Systems + Pharmacology hoặc Computational Data Science + International Relations,…)
  • Việc học 2 văn bằng song song không làm tốn thêm thời gian, không phát sinh thêm kinh phí. Văn bằng này được công nhận của Hiệp hội Australian Computer Society.
  • Một số gợi ý cho việc chọn chuyên ngành thứ 2 có thể tham khảo tại đây:

image001 1 - Cơ hội việc làm rộng mở với ngành IT & Engineering cùng ĐH Sydney

Các chương trình học khoa Engineering

  • Hoàn thành trong vòng 4 năm, có giá trị tương đương các chương trình 3+2 về mặt giá trị tấm bằng khi xin việc (Engineering).
  • Được chọn thêm một chuyên ngành trong lĩnh vực Engineering ngoài ngành đã chọn, ví dụ Bachelor of Engineering Honours (Electrical) có thể học thêm chuyên ngành về Telecommunication Engineering hoặc Internet of Things,…. Việc học thêm chuyên ngành này không tốn thêm thời gian, không phát sinh thêm kinh phí.
  • Các chuyên ngành có thể chọn bao gồm:

image003 - Cơ hội việc làm rộng mở với ngành IT & Engineering cùng ĐH Sydney

Sinh viên bắt buộc phải đi thực tập từ năm 1. Nội dung và thời gian thực tập được sắp xếp theo ngành, bao gồm:

Năm 1: (130 giờ) trường chỉ định sinh viên thực tập (do năm 1 còn học nhiều môn đại cương, được linh hoạt trong năm đầu tiên)

Năm 2: (200 giờ) sinh viên chọn thực tập hoặc làm việc tại các đối tác của Đại học Sydney.

Năm 3: (200 giờ) sinh viên làm những dự án sẽ được áp dụng thực tế tại các đối tác của Đại học Sydney, bao gồm các công ty, các tổ chức chính phủ trong và ngoài nước.

Năm 4: (70 giờ) sinh viên bắt buộc thực tập ở những lĩnh vực ngoài Engineering để mở rộng kỹ năng và kiến thức (bên cạnh đề án tốt nghiệp các bạn đang làm trong lĩnh vực Engineering).

image004 - Cơ hội việc làm rộng mở với ngành IT & Engineering cùng ĐH Sydney

Tư vấn Du học GSE – đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Sydney cùng hơn 1.000+ trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh, Ireland, Hà Lan, Australia, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore tại Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn trong việc tư vấn chọn trường, làm hồ sơ du học và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.

Liên hệ ngay tới tổng đài 1900 7211 để được tư vấn du học tại University of Newcastle – Úc miễn phí.