Mặc dù không “ồ ạt” cấp học bổng đầu vào, nhưng Canada vẫn là điểm đến hấp dẫn đối với du học sinh nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Kỳ nhập học chính mà các bạn sinh viên vẫn biết đến là vào tháng 09 hàng năm, tuy nhiên, kỳ nhập học tháng 01 cũng là một lựa chọn không tồi cho các bạn có dự kiến du học tại đất nước Canada. Vậy đâu là những lý do do khiến du học Canada kỳ mùa xuân 2018 vẫn “hot” như thường?

1. Thời gian chuẩn bị một bộ hồ sơ du học canada hoàn chỉnh

Canada Tháng 1 02 1024x536 - Chạy "nước rút" du học Canada kỳ mùa xuân 2018 với chính sách visa ưu tiên - Không chứng minh tài chính

du học Canada kỳ mùa xuân 2018

 

Các bạn HSSV Việt Nam thường có đầy đủ bảng điểm học thuật vào tháng 06 hoặc tháng 07, trong khi đó, thời gian để nộp hồ sơ nhập học và xin visa Canada thông thường sẽ mất khoảng 04 đến 05 tháng, như vậy, để có thể đi học vào thời điểm tháng 09 là hơi gấp gáp cho các bạn, nhưng để mất thêm 01 năm cho kỳ tháng 09 tiếp theo là quá phí thời gian. Vì vậy kỳ nhập học mùa xuân vào tháng 01 là một kỳ nhập học hoàn hảo cho bạn về mặt thời gian để chuẩn bị một bộ hồ sơ nhập học và hồ sơ visa hoàn chỉnh.

Để được tư vấn chi tiết hơn về việc chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ Tư vấn du học GSE qua số điện thoại tổng đài: 024 3771 3561 (Hà Nội) | 028 3820 7759 (TPHCM)

2. Chính sách xét duyệt Visa ưu tiên CES – du học Canada không chứng minh tài chính

Chưa bao giờ du học Canada lại hot như hơn 1 năm trở lại đây với những chính sách xét duyệt visa đầy ưu ái cho sinh viên Việt Nam, đó là không yêu cầu chứng minh tài chính. Việc gia hạn thêm 01 năm chính sách visa ưu tiên CES cho sinh viên Việt Nam sau hơn 01 năm thí điểm là cơ hội có 1-0-2 cho các bạn học sinh đang có dự định đi du học tại đất nước Canada trong năm học 2018-2019. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nộp hồ sơ du học Canada cho kỳ nhập học mùa xuân 2018 cùng với GSE trước khi có những thay đổi mới trong chính sách xét duyệt visa.

Vui lòng liên hệ Tư vấn du học GSE qua số Hotline: 092 363 5656 (Hà Nội) | 093 499 9329 (TPHCM) để có thông tin chi tiết hơn về chính sách visa ưu tiên CES.

3. Chi phí cho du học tại Canada khá “mềm”

CICan là hiệp hội các trường Cao Đẳng và Học viện Canada, đối tác chiến lược với IRCC để tổ chức chương trình CES, bao gồm tập hợp những trường Cao đẳng và Học viện hàng đầu của Canada. Các trường này cung cấp hơn 8,000 chương trình giảng dạy từ cấp bậc Cao đẳng cho đến Cao học tại Canada với mức học phí vô cùng hợp lý, phần lớn chỉ bằng 40% – 60% học phí ở các trường đại học thông thường tại Canada. Mặc dù mức học phí đã vô cùng “dễ chịu”, nhưng các trường vẫn có những suất học bổng nhỏ để động viên những bạn hs-sv có thành tích học tập xuất sắc.

Các bạn sẽ được tư vấn kỹ về việc lựa chọn trường học, khóa học và thành phố học phù hợp với trình độ học thuật và tài chính của gia đình mình tại văn phòng GSE: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Q.Ba Đình (Hà Nội) hoặc Tầng 11, Tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3 (TPHCM).

study canada blog - Chạy "nước rút" du học Canada kỳ mùa xuân 2018 với chính sách visa ưu tiên - Không chứng minh tài chính

4. Chương trình học đa dạng & Cơ hội việc làm – định cư cao

Chương trình học tại các trường cao đẳng & đại học Canada vô cùng phong phú và linh động cho các bạn học sinh Việt Nam. Đối với các bạn tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam, hoàn toàn có thể được tuyển thẳng vào chương trình đại học tại Canada. Ngoài ra, các bạn cũng có thể học lấy bằng cao đẳng hoặc theo dạng 2+2 để lấy bằng cử nhân đại học hoặc học lấy chứng chỉ cao học.

Bên cạnh việc bổ sung kiến thức, Canada cũng luôn chú trọng vào cả thực tế, vì vậy có rất nhiều chương trình kết hợp học và làm việc (co-op hay practicum). Để giúp các bạn sinh viên giảm thiểu bớt chi phí sinh hoạt, cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân, chính phủ Canada cho phép sinh viên được làm thêm 20 giờ/tuần và không giới hạn trong thời gian nghỉ. Ngoài ra, cơ hội xin ở lại làm việc tại Canada theo chương trình Post-Graduation Work Permit từ 1-3 năm dành cho sinh viên tốt nghiệp là tương đương như cơ hội của các sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học truyền thống. Sau khi làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm, những sinh viên quốc tế này có thể bắt đầu nộp hồ sơ xin định cư tại Canada. Vì vậy, có thể thấy Canada đang tạo cơ hội định cư khá lớn có 1-0-2 cho sinh viên Việt Nam.

Nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được các chuyên gia của GSE tư vấn lộ trình học cụ thể và phù hợp với các bạn nhé!

5. Bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới

Canada là một quốc gia luôn đặt việc bảo đảm chất lượng giáo dục lên hàng đầu và là 1 trong 3 quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất hiện nay (theo thống kê của tổ chức nước phát triển OECD). Do vậy, không ngạc nhiên, khi hầu như tất cả các trường cho dù cao đẳng hay đại học tại Canada đều có chất lượng giảng dạy, cơ sợ vật chất tuyệt vời.

Là đại diện tuyển sinh chính thức của Hiệp hội CICan tại Việt Nam, tập đoàn tư vấn giáo dục GSE đã hỗ trợ thành công cho hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam theo học khắp các trường thành viên của CICan tại tất cả các tỉnh bang của Canada. Trong năm 2016, với chính sách ưu tiên Visa CES, tỉ lệ visa thành công cho sinh viên của GSE là 100%.

Ngoài ra, là một tập đoàn tư vấn giáo dục hàng đầu tại khu vực Châu Á, chính sách của GSE là luôn ưu tiên và hỗ trợ chi phí cho những sinh viên giỏi và xuất sắc trong quá trình là thủ tục du học.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GSE)

Địa chỉ: Tầng 2 và 4, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 | 09 2 363 5656
Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 | 09 3 499 9329
Email: [email protected]

www.gse-beo.edu.vn