Cơ hội thực tập tại New York và San Francisco cùng với INTO tại Mỹ

Những cơ hội thực tập tại New York và San Francisco qua chương trình “INTO Giving Student Internship Opportunities” vào mùa hè năm 2022 này đang chờ đón các bạn sinh viên quốc tế. Sinh viên hiện đang theo học các chương trình Pathway của INTO US và có dự định chuyển tiếp đến một trong các trường Đại học đối tác của INTO tại Mỹ có thể đăng ký tham gia chương trình này.

Thời gian nhận hồ sơ: 01/10/2021 – 30/11/2021

• Cơ hội thực tập bao gồm chi phí đi lại, nhà ở và sinh hoạt phí
    Mỗi kỳ thực tập sẽ kéo dài 4-6 tuần xuyên suốt mùa Hè 2022
  • Thời gian cụ thể có thể được điều chỉnh linh hoạt tùy thuộc vào từng sinh viên/đơn vị tổ chức.
  • Thời gian biểu của việc thực tập diễn ra từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9:00 AM đến 5:00 PM
  • Vị trí thực tập: Development Intern
  • Link chi tiết: https://www.into-giving.com/student-internships/

>>> Lộ trình học Điều dưỡng tại Elmhurst University Mỹ với chi phí tiết kiệm

>>> Học bổng Sinh viên chuyển tiếp quốc tế từ Đại học SUNY tại Albany, Hoa Kỳ

into tai my 01

INTO George Mason University (INTO GMU)

Đối với các bạn sinh viên quan tâm Master of Arts (MA) in Communications (tổng 33 credits) tại George Mason University (GMU) nhưng chưa đủ điều kiện đầu vào, INTO triển khai tuyển sinh chương trình Pathway giúp các bạn sinh  viên chuyển tiếp vào MA Communications dễ dàng hơn.

Chương trình Graduate Pathway (GPW) in Communications bắt đầu tuyển sinh cho kỳ Fall 2022 (khai giảng vào 15/08/2022).

Yêu cầu đầu vào:

• Học thuật: Tốt nghiệp ĐH bằng 4 năm với GPA đạt 2.75+
  • Tiếng Anh:

1 – kỳ GPW: IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 80 hoặc Duolingo 110
2 – kỳ GPW: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 70 hoặc Duolingo 100

*Chỉ áp dụng cho sinh viên đi Pathway

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Mỹ tại các trường đối tác thuộc Tổ chức Giáo dục INTO thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

———
Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với GSE tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3