092 363 5656 (Hà Nội)
0934 99 93 29 (Hồ Chí Minh)
Trang chủDu học ÚcTin tức mới nhấtCơ hội “SĂN” học bổng cùng đại học Top 1,2% thế giới

Cơ hội “SĂN” học bổng cùng đại học Top 1,2% thế giới

Câu ngạn ngữ của Pháp “Qui cherche trouve” (tạm dịch: cứ gõ đi, cửa sẽ mở) đã luôn là khẩu hiệu của trường Đại học La Trobe, trường đại học nằm trong top 1.2% những trường đại học danh giá trên thế giới. Dưới lăng kính của La Trobe, cánh cửa dẫn đến tri thức và sự thành công luôn chào đón với bất cứ ai biết săn tìm và nắm bắt mọi cơ hội. Năm nay, với những suất học bổng hào phóng có trị giá lên tới hàng trăm triệu đồng, cánh cửa này sẽ rộng mở với tất cả các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam biết chớp lấy thời cơ, mạnh dạn nộp hồ sơ săn học bổng.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, Tập đoàn tư vấn du học GSE-beo sẽ cung cấp sự hỗ trợ tối đa, giúp bạn nhanh chóng chớp lấy cơ hội hiếm có này.

6 “động cơ” khiến các ứng viên “gõ cửa” trường Đại học La Trobe:

  • Đại học La Trobe nằm trong top 1.2% các trường đại học tốt nhất thế giới
  • Các chuyên ngành Arts and Humanities nằm trong top 10 nước Úc. Các chuyên ngành Business, Accounting, và Engineering nằm trong top 3 của bang Victoria
  • Chương trình học tập hướng tới kiến tạo những “giá trị thực” với những bài giảng thiết thực, những trải nghiệm làm việc thực tế và những giảng viên có thâm niên làm việc trong nhiều lĩnh vực đa dạng
  • Nằm trong top 130 những trường đại học có tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao nhất thế giới
  • Chi phí cạnh tranh so với một ngôi trường có chất lượng giảng dạy chuẩn mực
  • Tìm thấy sự cân bằng giữa học tập và trải nghiệm cuộc sống trong thời gian sinh sống tại những thành phố đáng sống nhất thế giới như Melbourne và Sydney.


Các chuyên ngành đào tạo chính:

Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Marketing, Kinh doanh, Thương mại, Quản lý, Kinh tế, Truyền thông, Báo chí, Quản lý sự kiện, Quản lý nguồn nhân lực, Khách sạn, Du lịch, Luật, Giảng dạy tiếng Anh, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, An ninh mạng, Kỹ sư, Công nghệ sinh học, Tâm lý học, Y, Dược, Khoa học môi trường, Quan hệ quốc tế, Khoa học xã hội, …

Các cơ sở đào tạo:

Melbourne, Sydney, Albury – Wodonga, Bendigo, Franklin Street, Mildura, Shepparton, Beechworth

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC LATROBE 2019

– Học bổng La Trobe’s College Exellence Scholarship (CES) trị giá từ 15-25% học phí cho những ứng viên có thành tích học tập xuất sắc cả bậc cử nhân và thạc sĩ:

  • Bậc cử nhân: học bổng 15% cho ứng viên đạt GPA 75%, 20% cho ứng viên đạt GPA 80%, 25% cho ứng viên đạt GPA 85%.
  • Bậc thạc sĩ: học bổng 15% cho ứng viên đạt GPA 65%, 20% cho ứng viên đạt GPA 70%, 25% cho ứng viên đạt GPA 75%.

– Học bổng chương trình tiếng Anh ELICOS trị giá lên tới 10 tuần học tiếng Anh miễn phí (có thể tích hợp với các loại học bổng khác).

– Học bổng trị giá A$5000 cho các ứng viên không đạt tiêu chuẩn của học bổng CES hoặc ứng tuyển vào các chương trình học không nằm trong khuôn khổ cấp học bổng CES.

Đến với GSE-beo, các bạn sẽ được nắm bắt mọi thông tin cập nhật nhất về chương trình học cũng như các suất học bổng của trường đồng thời nhận được sự hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong công tác chuẩn bị hồ sơ. Đăng ký ngay TẠI ĐÂY  để được tư vấn hoàn chỉnh cho kế hoạch du học của mình nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN TƯ VẤN DU HỌC GSE-BEO
VP Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 | 09 2 363 5656 | Email: [email protected]
VP Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 | 09 3 499 9329 | Email: [email protected]
www.gse-beo.edu.vn

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC