Cơ hội học chuyển tiếp cho sinh viên BTEC HND tại các trường Đại học Anh quốc

Để giúp các bạn sinh viên thực hiện được ước mơ cầm trong tay tấm bằng đại học quốc tế với chi phí rẻ mà không cần phải đi xa, một số trường đại học tại Hà Nội như Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Học Viện Ngân Hàng, Đại học Nguyễn Trãi, … được EDEXCEL phê duyệt có tư cách là những đơn vị tổ chức, điều phối và quản lý chương trình đào tạo BTEC HND do EDEXCEL cấp bằng.

1/ TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH BTEC HND

BTEC HND (Business And Technology Education Council Higher National Diploma) là chương trình Cao đẳng quốc gia theo tiêu chuẩn Anh, được du nhập vào Việt Nam từ năm 2005, và được Edexcel cấp bằng sau khi sinh viên hoàn thành năm học thứ ba. BTEC là chứng chỉ nghề của Edexcel nổi tiếng và được coi trọng tại Anh. Từ năm 1984 chứng chỉ này đã được cấp cho sinh viên phổ thông và cao đẳng và là chứng chỉ độc quyền của Edexcel. Hàng năm có hơn 500,000 sinh viên trên toàn thế giới theo học chứng chỉ BTEC của Edexcel.

Với tấm bằng BTEC HND được công nhận tại 130 quốc gia, sinh viên có thể học tiếp năm cuối tại trường một số trường đại học danh tiếng Anh Quốc để lấy bằng Cử nhân thông qua chương trình học chuyển tiếp tại các đại học.

2/ DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG NHẬN SINH VIÊN BTEC  HND TẠI VIỆT NAM

GSE-beo hiện đang là đại diện của rất nhiều trường đại học tại Anh chấp nhận chương trình học chuyển tiếp cho sinh viên đang theo học chương trình BTEC tại các trường Đại học Việt Nam.

• Anglia Ruskin University
  • University of Westminster
  • University of the West England

3/ HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN CHUYỂN TIẾP

Để khuyến khích cho các sinh viên quốc tế nói chung, sinh viên Việt Nam nói riêng, những trường đại học trên cung cấp cho sinh viên du học những suất học bổng phong phú giao động từ 1,000-4,000 Bảng Anh.

Đến với GSE-beo các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn tổng quan
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
  • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
  • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
  • Hỗ trợ xin visa
  • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
  • Hướng dẫn trước khởi hành
  • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
  • Thông tin học bổng

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và cách nộp hồ sơ cho học bổng, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO