Cơ hội định cư mới cho lĩnh vực Nhà Hàng Khách Sạn tại Canada

Tỉnh bang Nova Scotia, Canada thông báo mở thêm chương trình Định cư mới cho người lao động thuộc nhóm ngành Dịch vụ Ăn uống và Lưu trú. Sinh viên du học chương trình Bachelor of Hospitality and Tourism Management (Cử nhân Quản trị Nhà hàng khách sạn và Du lịch) tại Cape Breton University giờ đây đã có thêm nhiều cơ hội định cư hơn trước.

Cape-Breton-University-CBU-Quản-trị-Nhà-hàng-khách-sạn-Tư-vấn-du-học=GSE

Chương trình Định cư mới của bang Nova Scotia, Canada

Jill Balser, Bộ trưởng Bộ Lao động, Kỹ năng và Nhập cư Canada cho biết “Chúng tôi rất vui mừng chào đón những người mới đến, những người có thể giúp chủ lao động đáp ứng nhu cầu lao động của họ và tăng dân số của Nova Scotia.” Ông cũng cho biết thêm “Các ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn đóng vai trò quan trọng đối với nền kinh tế của chúng tôi. Những thay đổi này sẽ giúp các ngành này thuê được lao động cần thiết để chuẩn bị cho một mùa du lịch bận rộn”.

Việc mở rộng này cho phép khôi phục sự thiếu hụt nguồn nhân lực lớn cho mảng Dịch vụ Ăn uống và Lưu trú tại Nova Scotia, bao gồm các nhóm công việc thuộc NOC C và D.

• NOC 6513 (Phục vụ trong ngành F&B)
  • NOC 6711 (Nhân viên phục vụ tại quầy thực phẩm, nhân viên phụ bếp và các công việc hỗ trợ liên quan)
  • NOC 6731 (Light duty cleaners)

Chương trình Bachelor of Hospitality and Tourism Management tại Cape Breton University

Trường Đại học Cape Breton University (CBU) cung cấp chương trình Cử nhân Quản trị Nhà hàng khách sạn và Du lịch 3 năm, cho phép sinh viên được tối đa hoá thời gian thực tập có hưởng lương lên đến 1080h (540h/kỳ thực tập).

Từ lập kế hoạch và quản lý sự kiện, đến đào tạo dịch vụ và thực hành, chương trình này cung cấp cho sinh viên cơ hội để tiếp cận gần gũi và cá nhân hóa. Các kỹ năng bạn học được thực sự tác động đến cuộc sống thực và ảnh hưởng đến trải nghiệm thực tế.

Với các khóa học định hướng kết quả về Marketing điểm đến, Du lịch quốc tế và Quản lý sự kiện, không lạ gì khi sinh viên từ hơn 40 quốc gia đến Cape Breton Island để tìm hiểu những gì họ cần để thành công trong ngành khách sạn. Bạn có thể dễ dàng hình dung các nghề về du lịch, quản lý khách sạn, thực phẩm và đồ uống, v.v… khi bạn dành thời gian sống và học tập tại một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Canada.

Ngoài ra, CBU cũng rất linh hoạt nhận chuyển tiếp tín chỉ vào chương trình Cử nhân Quản trị Nhà hàng khách sạn và Du lịch với thời gian thực tập không đổi.

Những kỹ năng bạn có thể học được từ chương trình này:

• Giao tiếp
  • Dịch vụ
  • Lập kế hoạch và quản lý sự kiện
  • Làm việc nhóm
  • Nhận thức về ngành

Ngành nghề hoạt động:

• Chủ sở hữu/nhà điều hành du lịch
  • Quản lý khách sạn
  • Đại lý du lịch
  • Quản lý thực phẩm và đồ uống
  • Nhân viên tư vấn du lịch

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022 – 2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Canada thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

———
Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với GSE tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3