Cơ hội chuyển tiếp vào 2 năm cuối tại trường Đại học top 42 Hoa Kỳ

nr
Chương trình Bachelor Completion được tổ chức bởi trường Đại học danh tiếng Northeastern top 42 Hoa Kỳ nhằm giúp các bạn sinh viên đang học Đại học/ Cao đẳng tại Việt Nam hoặc Mỹ có cơ hội được chuyển tiếp vào hai năm cuối và nhận bằng tốt nghiệp đại học của trường. Chương trình chỉ áp dụng đối với hai chuyên ngành duy nhất:

• Bachelor’s of Science in Leader Ship (18 tháng)
  • Bachelor’s of Science in Finance and Accounting Management (21 tháng)

Chương trình có những ưu điểm nổi trội sau:

• Cơ hội học tập và lấy bằng tại trường top 42 toàn US
  • Nhận sinh viên hoàn thành đại học năm 2 không phân biệt ngành học (đối với khóa Leadership); và ngành kinh tế, QTKD, Toán (đối với khóa Finance and Accounting Management)
  • Yêu cầu đầu vào không khắt khe, không cần SAT, không bắt buộc có IELTS/TOEFL
  • Tiết kiệm đến 50% chi phí so với học đại học thông thường tại Northeastern
  • Các kì nhập học linh hoạt
  • Cơ hội được thực tập với các đối tác tuyển dụng của trường
  • Cơ hội chuyển tiếp lên chương trình thạc sỹ tại trường và tốt nghiệp trong 12 – 18 tháng

Đại học Northeastern (Northeastern University) được thành lập năm 1898, tọa lạc tại trung tâm thành phố Boston- Massachusetts sầm uất, thuận tiện đi đến các trung tâm mua sắm và giải trí. Trường được biết đến là một trong những đại học tư thục, mạnh về nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ, thuộc nhóm các trường Hạng 1 (Tier 1). Đại học Northeastern luôn được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng các trường đại học trong nước và quốc tế, cụ thể:

• Xếp hạng 42 quốc gia trong hơn 4.500 trường đại học tại Mỹ
  • Các chuyên ngành xếp hạng trong top 100 tại Mỹ: Kinh doanh (top 57), Kỹ thuật (Top 43), luật (Top 87), Dược (Top 39), Khoa học máy tính (Top 60), Toán (Top 60), Hóa học (Top 60), Tâm lý (Top 92), Xã hội học (Top 64)…
  • Xếp loại A+ trong tương lai nghề nghiệp cho sinh viên và mức lương khởi điểm khi sinh viên tốt nghiệp
  • Có hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng chương trình “Co-op” vừa học vừa làm, và là trường đại học đi đầu trong lĩnh vực này tại Mỹ

nr2

Yêu cầu đầu vào:

• Đã hoàn thành 2 năm đại học hoặc cao đẳng tại Việt Nam hoặc Mỹ.
  • Điểm trung bình tối thiểu 2.25 trong 2 năm học gần nhất
  • Trình độ tiếng Anh:

Chuyên ngành Leasdership: TOEFL 79/ IELTS 6.5

Chuyên ngành Finance and Accounting management: TOEFL 84/ IELTS 6.5

Chi phí:

Chi phí học đại học thông thường tại Northeastern luôn trên $40,000/năm. Tuy nhiên với chương trình Bachelor Completion, sinh viên sẽ tiết kiệm được trên 50% chi phí học thông thường, cụ thể như sau:

• Leadership: $29,520/ cả chương trình kéo dài 18 tháng
  • Finance and Accounting Management: $35,055/ cả chương trình kéo dài 21 tháng

Đối với chi phí sinh hoạt, Massachusetts là một trong những bang có chi phí sống đắt đỏ nhất tại Mỹ, thông thường mỗi sinh viên sẽ chi tiêu từ $15,000 – $20,000/năm. Nghĩa là sinh viên đã tiết kiệm được 2 – 3 năm chi phí sinh hoạt khi tham gia chương trình này. Tại Northeastern, sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng nhằm giúp sinh viên có thể tiết kiệm được tối đa chi phí. Sinh viên có thể ở trong ký túc xá của trường với chi phí dao động từ $960 – $1,800/tháng, trường cũng có nhiều meal plan (suất ăn hàng tháng) với chi phí phải chăng cho sinh viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:

Tập đoàn Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu GSE-beo

Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội