Du học Canada là lựa chọn lý tưởng với nhiều du học sinh Việt Nam không chỉ bởi những ưu điểm như chi phí thấp, chất lượng đào tạo tiêu chuẩn, mà còn bởi chính sách định cư thông thoáng. Tiếp nối thành công của chương trình “STI (Study To Immigrate): Học để Định cư tại Canada” năm học 2018-2019, Tư vấn du học GSE sẽ tiếp tục triển khai chương trình STI 2019-2020 để hỗ trợ du học sinh Việt Nam vạch ra chiến lược học tập đảm bảo cơ hội định cư Canada.

du hoc dinh cu canada - Chương trình STI 2019: Định cư Canada diện du học - Con đường ngắn và tiết kiệm nhất

Định cư Canada diện du học

Vì sao nên định cư Canada?

Canada – quốc gia rộng lớn thứ 2 trên thế giới luôn được đánh giá cao về các chỉ số xã hội như thu nhập đầu người, an sinh, y tế và giáo dục. Báo cáo từ các tổ chức quốc tế như Liên Hợp Quốc, Gallup cho thấy Canada luôn nằm trong top 3 của các nước phát triển về các chỉ số liên quan tới chất lượng cuộc sống.

Với quy mô dân số thấp, Canada rất thông thoáng trong vấn đề nhập cư. Chính vì vậy, nhiều năm nay, Canada trở thành điểm nhập cư lý tưởng cho công dân quốc tế với nhiều hình thức như: đầu tư, lao động, khởi nghiệp, người thân bảo lãnh và con đường du học.

Định cư Canada diện du học: Con đường ngắn nhất dành cho độ tuổi 18-30

Đối với độ tuổi 18-30, du học Canada thông qua chương trình STI “Study to Immigrate” do Tư vấn du học GSE triển khai sẽ là con đường định cư ngắn nhất và tiết kiệm nhất.

Lí do như sau:

  1. Chi phí đầu tư thấp nhất

Chi phí du học thấp hơn hẳn chi phí của các chương trình định cư khác. Chương trình định cư dạng đầu tư hay khởi nghiệp đều yêu cầu mức đầu tư lên tới hàng trăm ngàn CAD trong khi học phí tại các trường Canada chỉ khoảng 16,000 CAD/nămc. Ngoài ra, chương trình SDS tạo ra sự dễ dàng hơn cho sinh viên Việt Nam trong việc du học Canada thông qua việc xóa bỏ thủ tục chứng mình tài chính.

>>> Xem thêm: Du học Canada diện SDS: Miễn chứng minh tài chính

  1. Rút ngắn sự hòa nhập với môi trường mới

Tại bất kỳ một quốc gia, sự hòa nhập vào môi trường sống, văn hóa bản địa luôn là thách thức đáng kể với bất kỳ công dân nước ngoài nào khi mới nhập cư. Tuy nhiên, sự hòa nhập đó sẽ được rút ngắn lại khi bạn bắt đầu với việc tham gia vào môi trường học tập của quốc gia đó. Bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ nhà trường, bạn bè, người bản xứ trong việc tiếp nhận về văn hóa, cuộc sống và luật pháp của địa phương.

  1. Tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và thời gian

Theo luật di trú, để trở thành một công dân Canada, người nước ngoài phải đảm bảo thời gian lưu trú Canada ít nhất là 6 năm. Theo yêu cầu đó, thì rõ ràng thời gian học tâp ở trường sẽ là một sự đóng góp đáng kể vào yêu cầu thời gian sinh sống của bộ hồ sơ xin định cư của bạn. Không những thế trường học sẽ nơi tốt nhất cũng cấp cho bạn kiến thức và kinh nghiệm làm việc theo tiêu chuẩn và yêu cầu của Canada.

  1. Cơ hội việc làm và định cư cao sau khi tốt nghiệp

Theo thông báo mới nhất của IRCC (cục di trú Canada), tính từ năm 2019, trong vòng 3 năm tới, Canada sẽ tiếp nhận thêm 1 triệu nhập cư mới thông qua con đường tay nghề. Đối tượng được ưu tiên sẽ là những nhân lực có bằng tốt nghiệp tại một cơ sở giáo dục được công nhận tại Canada. Để đáp ứng được mục tiêu gia tăng dân số này, ngoài chương trình nhập cư liên bang, chính phủ Canada đã thông qua chương trình nhập cư mới dành cho vùng phía bắc và nông thôn của Canada (RNIP) và gia hạn chương trình định cư ngay sau tốt nghiệp của sinh viên tại các tỉnh Alantic của Canada (AIPP)

>>> Xem thêm: Top các ngành học dễ định cư tại Canada

Vào thời điểm này, khi bạn du học Canada, có nghĩa rằng bạn đang xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc cho bộ hồ sơ định cư của mình. Với nhiều chương trình định cư đề cao và ưu tiên kinh nghiệm học tập của sinh viên quốc tế tại Canada từ phía chính phủ Canada, du học Canada sẽ là phương pháp tuyệt với nhất để rút ngắn khoảng cách từ visa du học / giấy phép học tập (Study Permit) tới trạng thái thường trú nhân (PR) tại Canada.

  • Nếu bạn đủ điều kiện đăng ký bất kỳ chương trình định cư nào, du học Canada sẽ tăng khả năng chấp thuận của hồ sơ định cư của bạn.
  • Nếu bạn không đủ điều kiện đăng ký các chương trình định cư, du học Canada sẽ giúp bạn tăng khả năng đạt đủ điều kiện.

Tư vấn du học GSE là công ty tư vấn du học Canada uy tín và là đối tác tuyển sinh của hàng trăm trường đại học và cao đẳng của Canada. Nhiều năm qua, đã tuyển sinh và hỗ trợ cho hàng trăm sinh viên Việt Nam học tập tại Canada thành công. Rất nhiều sinh viên hiện đã có công việc và cuộc sống ổn định tại Canada sau khi tốt nghiệp.

GSE triển khai chương trình “STI (Study To Immigrate): Học để Định cư tại Canada” để gia tăng cơ hội định cư Canada cho sinh viên Việt Nam với các quy trình sau:

sti du hoc canada gse 1 1024x819 - Chương trình STI 2019: Định cư Canada diện du học - Con đường ngắn và tiết kiệm nhất

Chương trình STI – Học để định cư Canada

Để tìm hiểu chi tiết về chương trình này, mời bạn tới tham dự sự kiện “Hội thảo Chương trình STI: Học để Định cư tại Canada” do Tư vấn du học GSE tổ chức tại:

 Chương trình STI 2019: Học để Định cư tại Canada (miễn phí tham dự)

Thời gian: : 9 – 12h Ngày Chủ Nhật 25/08/2019

Địa điểm: Tầng 4, 156 Trần Quang Khải, Quận 1, TPHCM.

Để tham dự, vui lòng đăng ký theo đường link phía dưới:

dang ky hpconnect 300x136 - Chương trình STI 2019: Định cư Canada diện du học - Con đường ngắn và tiết kiệm nhất