Các quý phụ huynh và các bạn sinh viên thân mến,

 GSE xin trân trọng cảm ơn quý phụ huynh và các bạn sinh viên đã dành thời gian tham dự chương trình “Họp mặt sinh viên trước khi lên đường – UK calling 2012” diễn ra vào ngày 01/07/2012 tại Café I love Friday, 33D Cát Linh, Hà Nội. Sự ủng hộ của quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên đã góp phần làm nên sự thành công cho chương trình.

Đây là lần đầu tiên GSE tổ chức rộng rãi chương trình này, nhằm mục đích cung cấp những thông tin hữu ích về những việc cần chuẩn bị sn sàng cho chuyến đi cũng như tạo điều kiện cho các bạn sinh viên sắp học tập tại Anh quốc có cơ hội làm gặp mặt và làm quen với nhau, tạo ra một cộng đồng sinh viên GSE tại Anh quốc.GSE rất hi vọng việc trao đổi thông tin với các cựu du học sinh đã được mời đến tham dự chương trình thật sự thú vị và bổ ích cho các bạn sinh viên cũng như các bậc phụ huynh.

Trong khi tổ chức chương trình chắc hẳn có một vài thiếu sót nhỏ không thể tránh khỏi, GSE rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên để những chương trình tiếp theo diễn ra tốt đẹp hơn. GSE cũng sẽ tiếp tục thông tin đến những du học sinh khác không có điều kiện tham gia chương trình. Bạn có thể tìm kiếm thông tin, gửi những thắc trực tiếp bằng cách liên lạc với công ty hoặc các bạn tư vấn viên để được giải đáp.

Một lần nữa GSE xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của các vị phụ huynh, các bạn sinh viên, và mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người đối với các hoạt động và sự kiện khác do công ty tổ chức.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

TM. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GSE)

Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 844 3771 3561 / 092 363 5656
E-mail: [email protected]