Chuỗi hội thảo online về Cơ hội nghề nghiệp sau dịch Covid-19 tại Mỹ

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của các bậc phụ huynh học sinh về những thắc mắc tình hình dịch bệnh, Tập đoàn giáo dục Shorelight sẽ tổ chức chuỗi hội thảo trực truyến với chủ đề “Cơ hội nghề nghiệp Sau COVID-19 tại Mỹ” trong thời gian tới đây.

hoi thao online shorelight 02

Buổi hội thảo đầu tiên sẽ diễn ra vào thời gian và địa điểm như sau. Các bạn lưu ý sẽ có 2 chủ đề nóng hổi cho 2 ngày mà sinh viên và phụ huynh quan tâm nhất.

Buổi 1:

Thời gian: 10:00 -11:00 (am) thứ 6 ngày 18/9:

Chủ đề: Computer Science World – Thế giới Khoa học máy tính

Diễn giả: anh Lộc Nguyễn – Đại diện Ban Tư vấn Tuyển sinh của Shorelight

Hình thức: Zoom Meeting

Link tham gia tại đây: https://shorelight.zoom.us/j/98862448933

Meeting ID: 988 6244 8933

Buổi 2:

Thời gian: 10:00 -11:00 (am) thứ 4 ngày 23/9:

Chủ đề: Health Science/Nursing/Pharmacy – Cơ hội nghề nghiệp ngành Sức khoẻ/Y tá/Dược tại Mỹ sau dịch bệnh

Diễn giả: anh Lộc Nguyễn – Đại diện Ban Tư vấn Tuyển sinh của Shorelight

Hình thức: Join Zoom Meeting

Link tham gia tại đây: https://shorelight.zoom.us/j/92028828117

Meeting ID: 920 2882 8117

Trong 2 buổi hội thảo trực tuyến này, các bạn sẽ có được các thông số rất quan trọng về nhu cầu nghề nghiệp về 2 lĩnh vực: Computer Science & Engineering và Health Science/Nursing/Pharmacy hậu dịch bệnh COVID-19. Hai ngành này hiện đang là những ngành thu hút và sẽ có nhu cầu rất cao trên thị trường lao động tại Mỹ, giúp chúng ta có thêm thông tin để chia sẻ với các bậc phụ huynh và học sinh.

Để được hướng dẫn đăng ký tham gia hội thảo, quý phụ huynh học sinh có thể liên hệ với Tư vấn du học GSE qua tổng đài  1900 7211 hoặc điền vào form thông tin bên dưới, các chuyên gia tư vấn du học Mỹ của GSE sẽ cố gắng liên hệ trong khoảng thời gian sớm nhất.