Chưa có Study Permit vẫn được nhập học kỳ tháng 9 tại trường Niagara College Toronto

Đại dịch vừa qua tạo ra cơ hội cho hình thức học kết hợp Online – Offline phát triển. Giờ đây, học sinh không có điều kiện đến lớp, có thể ngồi nhà vẫn có thể tham gia học và tương tác trực tiếp với giảng viên trên lớp. Nhận thấy tình hình dịch bệnh phức tạp tại Đông Nam Á dẫn đến thời gian xét duyệt Study Permit có thể lâu hơn dự kiến, trường Niagara College Toronto đưa ra quyết định cho phép học sinh nhập học kỳ tháng 9 dù chưa có Study Permit. Cụ thể:

Niagara college canada 01

• Áp dụng cho kỳ nhập học tháng 9/2021.
  • Học sinh chỉ cần có xác nhận đã nộp đơn xin Study Permit và gửi cho trường trước 8/9/2021.
  • Học sinh được học online và không ảnh hưởng gì đến kết quả học tập hay kế hoạch xin Post Graduation Work Permit sau tốt nghiệp.
  • Học sinh có quyền withdraw và được refund 100% học phí đã đóng (trừ 200CAD admin fee) nếu sau đó muốn hủy chương trình online.

Niagara College Toronto miễn phí phí ghi danh và học bổng 1,000 CAD

Đặc biệt hơn, Niagara College Toronto vẫn đang miễn phí ghi danh, học bổng $1,000 và thêm nhiều ưu đãi cho học sinh khá giỏi.

Undergraduate Diploma in Business: Chương trình 2 năm, dành cho học sinh hoàn thành Cấp 3 tại Việt Nam. Hoàn thành khoá học, sinh viên có 3 năm được ở lại và làm việc tại Canada.

• Graduate Diploma in International Business Management
  • Graduate Diploma in Hospitality and Tourism Management
  • Graduate Diploma in Human Resourses Management

3 chương trình Graduate Diploma dành cho sinh viên hoàn thành đại học hoặc cao đẳng tại Việt Nam. Hoàn thành khoá học 1 năm, sinh viên có 1 năm được ở lại và làm việc tại Canada (Hoặc có thể học thêm để gia hạn thời gian ở Canada lên 3 năm)

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Niagara College Toronto tại Việt Nam

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Canada tại trường Niagara College Toronto, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 72 11

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.

Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329