Chỉ còn hai tháng nữa thôi, kỳ nhập học mùa thu tại Anh Quốc sẽ bắt đầu và bạn không muốn trì hoãn giấc mơ chinh phục bầu trời Anh Quốc thêm một phút giây nào nữa? GSE vẫn còn “dự trữ” những cơ hội nhập học và thậm chí là săn những suất học bổng du học Anh cuối cùng cho những sinh viên muốn theo học các khoá cử nhân và thạc sĩ tại xứ sở sương mù ngay trong năm 2019!

1600X600 01 1024x384 - Chớp ngay CƠ HỘI CUỐI CÙNG để du học Anh vào năm 2019!

Cơ hội du học Anh năm 2019

 1. ĐỐI VỚI BẬC CỬ NHÂN

Kỳ tuyển sinh Clearing là cơ hội cuối cùng để những ứng viên có kết quả chưa như mong muốn trong kỳ tuyển sinh trước đó có thể trở thành du học sinh Anh ngay trong năm 2019.

Clearing là gì?

Clearing 2019 là đợt xét tuyển bổ sung các khoá học thiếu chỉ tiêu của các trường đại học ở Anh Quốc dành cho những ứng viên chưa gặp may mắn trong đợt xét tuyển trước đó hoặc có ý định thay đổi nguyện vọng nhưng vẫn mong muốn nhập học vào tháng 9/2019. Đối tượng của kỳ Clearing là:

 • Các nguyện vọng trên UCAS của bạn bị từ chối do không đáp ứng được điều kiện của trường.
 • Bạn đã từ chối tất cả các thư mời tuyển sinh, hoặc đã quá hạn xác nhận thư mời.
 • Bạn chưa nhận được bất kỳ thư mời nhập học nào của các trường đại học đã đăng ký.
 • Kết quả các kỳ thi A-level, Tú tài Quốc tế (IB), Dự bị đai học (Foundation); Đại học quốc tế năm 1 (International Year 1) chưa tương xứng với điều kiện nhập học của các trường đã đăng ký (Xem thêm về những lộ trình học khác phù hợp với đối tượng này TẠI ĐÂY).
 • Bạn bị lỡ hạn nộp hồ sơ trên UCAS vì một lý do bất khả kháng nào đó.
 • Bạn có kết quả cao hơn dự kiến và muốn thay đổi nguyện vọng về ngành học hoặc trường học tốt hơn, phù hợp với năng lực của bản thân hơn.

Nếu bạn thuộc một trong các trường hợp sau thì bạn hãy nhanh chóng liên lạc với GSE qua 2 số điện thoại 024 3771 3561 (Hà Nội) & 028 3820 7759 (TPHCM) để được hỗ trợ chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ trong thời gian ngắn nhất nhé!

Thời gian ứng tuyển: Đợt Clearing 2019 sẽ bắt đầu mở đơn ứng tuyển vào thứ Sáu ngày 05/07/2019 và đóng đơn vào ngày 23/10/2019. Nhiều trường đại học lớn ở Anh Quốc như Đại học Aston, Đại học Bath, Đại học Bournemouth, Đại học Westminster, Đại học York,… đều có đợt tuyển sinh bổ sung. Tuy nhiên, số lượng hồ sơ các trường nhận xét duyệt cũng giới hạn, vì vậy, các bạn nên đăng ký với GSE ngay để được tư vấn và hỗ trợ nộp hồ sơ trong thời gian sớm nhất.

 1. ĐỐI VỚI BẬC THẠC SĨ

Đối với các bạn muốn đăng ký theo học bậc thạc sĩ ngay trong năm 2019 thì tháng 7 này chính là giai đoạn nước rút để các bạn sinh viên nộp hồ sơ và ứng tuyển NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG CUỐI CÙNG của các trường đại học tại Anh. Liên lạc ngay với chúng tôi để không phải trì hoãn giấc mơ đặt chân đến xứ sở sương mù và bắt đầu hành trình chinh phục tri thức!

Vì sao GSE là nhân tố cốt lõi giúp bạn “chớp lấy” cơ hội cuối cùng săn học bổng du học Anh trong năm 2019 này?

 • GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường trung học, cao đẳng và đại học ở Anh Quốc. Vì thế, GSE sẽ giúp các bạn sàng lọc những khoá học, trường học thuộc diện Clearing và vẫn còn chương trình học bổng du học Anh trong năm 2019 này.
 • GSE được coi là “lão làng” trong thị trường tư vấn du học Anh với bề dày 10 năm kinh nghiệm và đã thành công giúp nhiều du học sinh Việt Nam theo học tại Anh Quốc.
 • Gói dịch vụ miễn phí từ A-Z: tư vấn chọn khoá học, trường học; hoàn thiện hồ sơ học thuật và hồ sơ xin visa.
 • Mối quan hệ mật thiết với các đại diện tuyển sinh sẽ giúp GSE cập nhật liên tục cho các ứng viên về các thủ tục cần thiết cũng như về tình trạng hồ sơ xin học của mỗi ứng viên.

Tập đoàn tư vấn du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của các cao đẳng và đại học tại Anh Quốc. Hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn về lộ trình du học phù hợp nhất.

VP Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 | 09 2 363 5656 | Email: [email protected]
VP Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 | 09 3 499 9329 | Email: [email protected]
www.gse-beo.edu.vn