Nhằm hỗ trợ du học sinh trong thời gian dịch bệnh Covid-19 này, chính phủ Canada đã công bố thêm 03 thay đổi trong chính sách visa sau tốt nghiệp.
 
Canada thay doi chinh sach visa e1598515758801 - Chính sách visa sau tốt nghiệp hỗ trợ du học sinh từ chính phủ Canada

Chính sách visa sau tốt nghiệp hỗ trợ du học sinh từ chính phủ Canada

 

Cụ thể như sau:

  1. Sinh viên hiện có thể học online từ nước ngoài cho đến ngày 30/4/2021, không bị trừ thời gian trong thời hạn của giấy phép làm việc sau tốt nghiệp trong tương lai, với điều kiện 50% chương trình học của sinh viên cuối cùng được hoàn thành tại Canada.
  2. Sinh viên đã đăng ký một chương trình từ 8 đến 12 tháng, với ngày bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 9 năm 2020, sẽ có thể hoàn thành toàn bộ chương trình trực tuyến từ nước ngoài và vẫn đủ điều kiện để được cấp giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp.
  3. Những sinh viên đã đăng ký một chương trình có ngày bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 9 năm 2020 và học trực tuyến đến ngày 30/4/2021 và tốt nghiệp từ nhiều chương trình học đủ điều kiện, có thể kết hợp thời lượng của các chương trình học của SV khi nộp đơn xin giấy phép làm việc sau tốt nghiệp trong tương lai, miễn là 50% tổng số học tập của SV được hoàn thành tại Canada.
 
Tư vấn Du học GSE – đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000+ trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh, Ireland, Hà Lan, Australia, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore tại Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn trong việc tư vấn chọn trường, làm hồ sơ du học và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.