092 363 5656 (Hà Nội)
0934 99 93 29 (Hồ Chí Minh)
Trang chủDu học New ZealandTin tức mới nhấtChính sách học bổng và định cư New Zealand năm 2019

Chính sách học bổng và định cư New Zealand năm 2019

Chính sách học bổng cởi mở, thời gian ở lại sau khi tốt nghiệp lên tới 3 năm, cơ hội định cư cao tại một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không lựa chọn New Zealand là điểm đến lý tưởng cho mình!

Sự điều chỉnh trong chính sách thị thực cho sinh viên sau khi tốt nghiệp (post-study work visa) đang giúp New Zealand thu hút được hàng nghìn sinh viên quốc tế. Nhưng trước khi nhận được những ưu tiên trong việc xin định cư, tư vấn du học GSE-beo sẽ giúp bạn cập nhật những học bổng hấp dẫn cho năm học sắp tới.

1. Chính sách học bổng 2019-2020:
Trong năm học 2019-2020, các trường Đại học tại New Zealand dành nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho các bạn sinh viên ở bậc đại học và sau đại học:
Đại học Waikato: Học bổng 5,000 – 10,000 NZD cho bậc cử nhân và sau đại học và 50% cho chương trình dự bị đại học
Đại học Lincoln: Học bổng 10,000 NZD cho bậc thạc sĩ và 5.400 NZD cho chương trình tiếng Anh
Đại học Victoria Wellington: Học bổng 5,000 – 10,000 NZD cho bậc cử nhân và sau đại học
Đại học Massey: Học bổng 5,000 – 20,000 NZD cho bậc cử nhân và sau đại học
Đại học Công nghệ Auckland: Học bổng 8,000 cho bậc sau đại học

Danh sách học bổng New Zealand liên tục được cập nhật. Hãy liên hệ với GSE-beo để được cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất qua số điện thoại : VP Hà Nội 024 3771 3561 – VP Hồ Chí Minh 028 3820 7759 hoặc đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.

2. Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp và định cư:
Kể từ ngày 26/11/2018, các chính sách cấp thị thực việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp bắt đầu có hiệu lực, cụ thể như sau:
– Cấp visa làm việc 1 năm sau tốt nghiệp với sinh viên học từ level 4 – 6 hoặc level 7 không phải hệ đại học. Sinh viên ‘Graduate Diploma’ các ngành phải đăng ký chứng chỉ hành nghề sau tốt nghiệp sẽ được cấp visa thêm 1 năm nữa;
– Cấp visa làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp với sinh viên học từ level 4 – 6 hoặc level 7 không phải hệ đại học tại các trường ngoài Auckland, với điều kiện kết thúc khóa học trước tháng 12/2021;
– Cấp visa làm việc 3 năm cho sinh viên học từ level 7 trở lên;
– Với sinh viên học level 8 các ngành nằm trong danh sách chương trình Long Term Skills Shortage List, vợ/chồng cũng sẽ được cấp visa làm việc, con cái đi theo được hưởng các trợ cấp.

Việc thay đổi chính sách thị thực của chính phủ New Zealand tập trung vào những sinh viên có trình độ và tay nghề cao, nhằm tạo điều kiện cho họ ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp và xa hơn là cơ hội định cư tại quốc gia này.

Lưu ý, Chính phủ sẽ tạo điều kiện cho sinh viên theo học các trường ngoài Auckland nhiều hơn, nhằm cân đối lợi ích giáo dục và tăng trưởng đồng đều giữa các khu vực trên cả nước.

Tập đoàn tư vấn giáo dục GSE-beo hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học hàng đầu tại New Zealand. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

  • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật và hồ sơ visa
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

TẬP ĐOÀN TƯ VẤN DU HỌC GSE-BEO
VP HÀ NỘI: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 | 092 363 5656 – Email: [email protected]
VP HỒ CHÍ MINH: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 | 093 499 9329 – Email: [email protected]
www.gse-beo.edu.vn

 

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC