Chi phí du học Úc 2018 chỉ còn 450 triệu/năm tại đại học Tasmania (UTAS) với chất lượng giáo dục vượt trội và cơ hội định cư tại Úc sau tốt nghiệp cao. Để giúp các bạn sinh viên cập nhật thông tin du học và định cư mới nhất tại bang Tasmania – Úc, tập đoàn giáo dục GSEđại học Tasmania UTAS giới thiệu đến buổi nói chuyện cùng đại diện trường trong tháng 05/2018 tại Hà Nội.

Đại diện tuyển sinh của trường ĐH Tasmania sẽ có mặt tại văn phòng GSE Hà Nội vào ngày 21/05/2018 để chia sẻ thông tin về chương trình học, chi phí và học bổng du học Úc 2018 của Khoa Kinh tế, Hàng Hải và Khoa học Y tế cho các bạn sinh viên Việt Nam.
Thời gian:

  • Khoa Khoa học Y tế: 10h30 – 12h00
  • Khoa Kinh tế và Khoa Hàng Hải: 16h00 – 17h30

Địa điểm: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

dang ky e1525275483658 - Chi phí du học Úc thấp với Cơ hội định cư cao trong năm 2018

5 Lý do lựa chọn du học Úc cùng đại học Tasmania

1. Học phí và sinh hoạt phí đặc biệt thấp

Với mức học phí một năm khoảng từ A$28,000 – A$30,000, sinh viên chỉ phải chi trả một mức học phí thấp hơn đến 30% so với các trường đại học khác tại Úc. Bên cạnh đó, sinh viên với thành tích học tập tốt còn có cơ hội nhận được một suất học bổng lên đến 25%. Ngoài ra, mức sinh hoạt phí tại Tasmania cũng thấp hơn đến 45% so với các thành phố lớn khác như Melbourne và Sydney. Điều này đồng nghĩa với việc, sinh viên quốc tế được đảm bảo việc học tập và sinh hoạt tại ký túc xá của trường trong suốt thời gian khóa học 2 năm chỉ với $30,850 AUD/năm và với $26,383 AUD/năm nếu như bạn giành được học bổng 25%. Điều này giúp cho việc học tập cũng như quản lý tài chính của các du học sinh UTAS nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các khu vực khác. Vậy với 450 triệu/năm, mức chi phí trung bình cho việc du học Úc tại đại học Tasmania, bạn hoàn toàn có thể vừa đảm bảo việc học tập và trải nghiệm cuộc sống tại đây.

3 1024x669 - Chi phí du học Úc thấp với Cơ hội định cư cao trong năm 2018

du học úc tại đại học Tasmania


2. Chất lượng đào tạo giảng dạy luôn nằm trong top

Mức chi phí cho một năm học tại đại học Tasmania chỉ gần bằng một nửa so với các trường đại học khác tại Úc; tuy nhiên, Tasmania luôn nằm trong top 10 các trường đại học hàng đầu tại Úc, và đồng thời cũng là một trong những đại học lâu đời nhất của quốc gia này. Mỗi năm, UTAS thu hút hơn 22.000 học sinh sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế và 1.000 nghiên cứu sinh. Đại học Tasmania có 3 cơ sở đào tạo: Hobart, Launceston, và Burnie. Ngoài 3 cơ sở trên, UTAS còn có 2 cơ sở nữa tại Sydney nơi đào tạo các khóa cử nhân về điều dưỡng phối hợp với một số trung tâm chăm sóc sức khoẻ.

3. Chương trình đào tạo phong phú và đa dạng

Trường hiện đào tạo chương trình đại học và sau đại học đa dạng các ngành nghề tại 6 khoa chính, bao gồm: Khoa nghệ thuật, Khoa kinh doanh, Khoa giáo dục, Khoa khoa học y tế, Khoa luật, Khoa khoa học, kỹ thuật và công nghệ. Trong nhiều năm trở lại đây, trường vinh dự được xếp hạng trong nhóm 10 trường đại học hàng đầu tại Úc về nghiên cứu. Với lợi thế trên, trường đạt được nhiều thỏa thuận hợp tác với các trung tâm và viện nghiên cứu tại bang và các thành phố khác tại Úc, đồng thời các khóa học giảng dạy tại trường được các tổ chức uy tín trên thế giới công nhận và đảm bảo về mặt chất lượng. Ở tất cả các bậc đào tạo, sinh viên luôn được học tập với cơ sở vật chất hiện đại nhất bao gồm mọi thứ từ phòng thí nghiệm đến các trung tâm mô phỏng và các tàu thuyền lớn.

Hội thảo cùng trường Đại học Tasmania:
Thời gian: 10h30 – 12h00 & 16h00 – 17h30 ngày 21/05/2018
tại Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

4. Cơ hội làm việc & định cư tại Úc rộng mở cho bang Tasmania

Là đại học duy nhất tại thủ phủ bang Tasmania nên sinh viên học tại đây được hưởng rất nhiều quyền lợi từ các tổ chức chính phủ và tư nhân để đảm bảo sinh viên của trường nhận được nhiều công việccơ hội thực tập tốt. Còn về vấn đề định cư tại Úc, vì Tasmania là một thành phố nhỏ, khuyến khích nhập cư hơn nên mức độ cạnh tranh thấp và có thể an toàn với việc nộp hồ sơ định cư lâu dài. Theo qui định của chính phủ để xin định cư, sinh viên cần đạt tối thiểu mức điểm 60 nhưng ở thời điểm hiện tại ngày càng nhiều hồ sơ đạt các mức 70-75 điểm Vva. Với Tasmania thì sinh viên sẽ được cộng thêm 10 điểm nhờ ‘điểm vùng miền’‘điểm đề cử của bang Tasmanian’. Qua đó mức điểm tối thiểu của bạn sẽ được nâng lên 70 không quá khó khăn.

2 - Chi phí du học Úc thấp với Cơ hội định cư cao trong năm 2018

đại học Tasmania

 

5. Trải nghiệm thực tế của sinh viên tại Tasmania

Uyên Lương, cô gái Việt với niềm đam mê Công nghệ và mong muốn nâng cao nghiệp vụ về Điện toán đám mây đã lựa chọn chương trình Master of Information Technology and Systems (MITS) tại UTAS bởi:

  • Tasmania là thành phố thân thiện và thoải mải, các bạn có thể tập chung nghiên cứu chuyên sâu lĩnh vực mà mình yêu thích.
  • Giảng viên và nhân viên tại trường UTAS là những người cực kỳ chuyên nghiệpthân thiện.
  • Cơ hội tham gia hội sinh viên ĐH Tasmania (TUU) hay hội sinh viên Việt Nam với rất nhiều hoạt động ngoại khóa sôi động như tuần lễ định hướng cho sinh viên, các chuyến dã ngoại tại Mount of Wellington hay Bonorong Park.

 

Cùng lắng nghe một vài chia sẻ của Uyên Lương:

Sau khi học bằng Cử nhân Công nghệ thông tin tại Việt Nam, Uyên muốn tìm đến một thành phố thân thiện và thoải mái để tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin mà Uyên đang lựa chọn, bởi với mình Hà Nội quá đổi đông đúc. Và Uyên đã chọn UTAS và cô gái này đã thực sự bị yêu nơi nay. Mặc dù đã tốt nghiệp cử nhân ngành Công nghệ thông tin, tuy nhiên Uyên đã gặp đôi chút khó khăn khi khóa học mới bắt đầu; nhưng sau bài luận đầu tiên, mình cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều nhờ các cố vấn quốc tế và các giảng viên luôn ở đó để giúp đỡ với bất kỳ câu hỏi nào của sinh viên. Bây giờ đến năm cuối tại UTAS, Uyên cảm thấy nơi này rất đỗi thân quen như ở nhà vậy. “Tôi đã được thực sự đắm mình vào nghiên cứu lĩnh vực mà mình yêu thích tại thư viện trường” – cô nói “và thật hạnh phúc khi tôi đã có kết quả học tập tốt !”. Uyên đã thực sự có những trải nghiệm thật tuyệt vời của một du học sinh tại Tasmania.

1 - Chi phí du học Úc thấp với Cơ hội định cư cao trong năm 2018

Để đánh dấu cho sự kiện khai trương địa điểm giảng dạy mới cho khóa MITS tại Launceston, Tasmania, nhà trường có gói ưu đãi đặc biệt cho sinh viên khóa học Thạc sĩ Thông tin và Hệ thống Công nghệ (MITS K71).

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Tasmania và các trường ĐH Úc khác tại Việt Nam. Để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học tại Úc của mình, các bạn vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: [email protected]

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Văn Phòng Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: [email protected]

www.gse-beo.edu.vn