Cập nhật mới nhất về SDS – du học Canada không cần chứng minh tài chính

Cục Di Trú Canada đưa ra chính sách cải thiện đáng kể quá trình xét hồ sơ chương trình SDSdu học Canada không cần chứng minh tài chính cho sinh viên quốc tế tại 4 quốc gia: Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam và Philippines.

Ngày 8/6/2018, Cục Di Trú Canada (IRCC) đã đưa ra chính sách mới nhằm cải thiện đáng kể quy trình xét hồ sơ cho sinh viên quốc tế nộp hồ sơ du học tại Canada theo diện ‘Student Direct Stream (SDS)’. Ngài Ahmed Hussen – Bộ trưởng Cục Di trú cho hay IRCC luôn đánh giá cao những đóng góp cho nền kinh tế, văn hóa và phúc lợi xã hội mà du học sinh mang đến Canada. Vì vậy, IRCC luôn nỗ lực cải thiện các dịch vụ, giảm thiểu thời gian cũng như quy trình xét hồ sơ và hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế.

Du học Canada không cần chứng minh tài chính

Sinh viên đăng ký tham gia chương trình SDS – du học Canada cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây:

– Sinh viên được nhận vào học tại một chương trình học toàn thời gian tại trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu thuộc CEGEP có DLI
– Điểm IELTS tối thiểu là 6.0 cho mỗi kỹ năng (Nghe, nói, đọc, viết). Có hiệu lực trong vòng hai năm trở lại đây.
– Mua một Chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) của Scotiabank với mức 10.000 CAD để trang trải chi phí sinh hoạt cho năm đầu tiên ở tại Canada;
– Giấy tờ chứng thực đã thanh toán học phí trong 1 năm;
– Khám sức khoẻ trước trước khi nộp đơn ít nhất 1 tuần.

Ưu điểm của vượt trội của các sinh viên nộp hồ sơ theo diện SDS:

– Quy trình cấp visa nhanh gọn cho tất cả các tổ chức hội đủ điều kiện SDS;
– Đơn giản hóa tối đa các giấy tờ, thủ tục liên quan tới chứng minh tài chính;
– Thời gian xử lý visa nhanh hơn xuống còn 30 ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình SDS – du học Canada không cần chứng minh tài chính, xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội