Cập nhật mới: Học bổng 2021 từ Đại học Sydney

Danh tiếng của đại học Sydney tại Úc không còn quá xa lạ với các bạn học sinh sinh viên Việt Nam bởi chất lượng giáo dục có tiếng trên thế giới. Ngoài ra, Sydney là cái tên luôn ở trong top các trường đại học hàng đầu của BXH có máu mặt như QS World University Rankings 2021 (Top #40 trường đại học trên thế giới và Top #2 tại Úc).

Không vì những khó khăn của năm 2020 mà chậm trễ trong việc hỗ trợ cho các bạn sinh viên quốc tế, đại học Sydney đã chính thức thông báo chương trình học bổng du học Úc mới nhất cho năm 2021.

du học úc học bổng đại học sydney tư vấn gse
Cập nhật mới nhất về học bổng tại đại học Sydney cho năm học 2021

CẬP NHẬT THÔNG TIN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC SYDNEY 2021

Học bổng Vice-chancellor’s international Scholarship (VCIS)

Giá trị học bổng: 5.000 AUD – 10.000 AUD – 20.000 AUD – 40.000 AUD

Thời gian xét học bổng: mỗi kỳ nhập học sẽ có 3 đợt xét học bổng, cụ thể như sau:

KỲ MỘT – 2021

• Lần 1 – 15.10.2020
  • Lần 2 – 30.11.2020
  • Lần 3 – 15.01.2021

KỲ HAI – 2021

• Lần 1 – 28.02.2021
  • Lần 2 – 26.04.2021
  • Lần 3 – 30.06.2021

* Lưu ý: Mỗi sinh viên sẽ chỉ được xét học bổng 1 lần duy nhất, vì vậy, hãy chuẩn bị cho mình 01 bộ hồ sơ học bổng thật chuẩn và chọn một thời điểm phù hợp để không bỏ lỡ cơ hội quí báu dành được suất học bổng xứng đáng nhất cho mình tại trường đại học Sydney trong năm học 2021.

Học bổng từ các khoa của trường đại học Sydney

Bên cạnh, chương trình học bổng của trường đại học Sydney cho tất cả sinh viên quốc tế, mỗi khoa của trường cũng có những chương trình học bổng riêng biệt và vô cùng hấp dẫn. Mọi thông tin chi tiết được cập nhật tại website của trường đại học Sydney.

Đôi nét về trường Đại học Syney

• Đại học Sydney, tọa lạc tại Sydney, Úc, là cơ sở giáo dục nổi tiếng thế giới và liên tục góp mặt trong Top 40 các trường đại học toàn cầu – theo QS World University Rankings, 2021.
  • Trường đồng thời còn nắm vị trí số 1 tại Úc và thứ 4 toàn cầu về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp – theo QS Graduate Employability Rankings, 2020.
  • Chương trình đào tạo đa dạng nhất nước Úc, với tổng cộng hơn 400 ngành học, trong đó có 2 ngành lọt vào Top 10 thế giới, và 30 ngành nữa cũng có mặt trong Top 50 toàn cầu – theo QS Subject Rankings, 2019.
  • Sydney hiện tại được chia ra làm 8 khoa: Khoa Văn chương và Khoa học Xã hội; Trường Kinh doanh Đại học Sydney; Khoa Kỹ thuật; Khoa Y tế và Sức khỏe; Khoa Khoa học Tự nhiên; Trường Kiến trúc, Thiết kế và Quy hoạch Sydney; Nhạc viện Sydney; Trường Luật Sydney.
  • Sinh viên sẽ được học tập, học hỏi và phát triển trong một môi trường giàu tinh thần hỗ trợ, với nhiều dịch vụ đáng kể, thuận tiện cho việc học. Các dịch vụ này bao gồm: dịch vụ hỗ trợ học thuật lẫn chuyên môn, cũng như dịch vụ hỗ trợ học viên khuyết tật, dịch vụ tư vấn bảo mật, chăm sóc y tế và văn phòng hỗ trợ tài chính.
  • Trải nghiệm sinh viên càng thêm độc đáo và phong phú tại một trong những thành phố tốt nhất toàn cầu, Sydney, nơi đã được Global Liveability Index 2019 xếp 3 trong danh sách các thành phố đáng sống nhất thế giới.

Để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ học bổng từ A-Z và cập nhật những thông tin học bổng cụ thể nhất từ trường đại học Sydney, hãy liên lạc ngay với Tư vấn Du học GSE tại hotline: 1900 7211 hoặc đăng ký thông tin tại form bên dưới: