Cập nhật mới: Học bổng 2021 từ Đại học New South Wales (UNSW Sydney)

Để sinh viên quốc tế có một kỳ nhập học tháng 2/2021 đầy niềm vui, đại học New South Wales (UNSW Sydney) đã mang đến rất nhiều suất học bổng hấp dẫn lên tới 100% học phí. Hãy nhanh chóng tìm hiểu và nộp hồ sơ học bổng cho kịp thời hạn vào ngày 31/11/2020 sắp tới này nhé!

(UNSW Sydney) là một trường đại học hiện đại, cấp tiến và đa văn hóa với các chuyên gia cấp cao trong nhiều lĩnh vực khoa học và công nghệ. Nằm trong nhóm trường G8 danh tiếng tại Úc và là một cơ sở giảng dạy và nghiên cứu nổi tiếng thế giới, UNSW hướng đến mục tiêu đóng góp tích cực cho xã hội cũng như ươm mầm những thế hệ sinh viên thực hiện sứ mệnh đó.

du học úc học bổng đại học unsw sydney tư vấn gse
Cập nhật mới nhất về học bổng tại đại học New South Wales (UNSW Sydney) cho năm học 2021

CẬP NHẬT THÔNG TIN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC UNSW SYDNEY 2021

International Scientia Coursework Scholarship

• Giá trị học bổng: 20.000 AUD/năm hoặc 100% học phí
  • Áp dụng: cho sinh viên nộp hồ sơ vào các chương trình cử nhân và thạc sĩ
  • Thời hạn nộp hồ sơ: trước ngày 30/11/2020

Australia’s Global University Award

• Giá trị học bổng: 5.000 hoặc 10.000 AUD cho 1 năm

UNSW Global Academic Award

• Giá trị học bổng: 5.000 hoặc 10.000 AUD cho 1 năm
  • Áp dụng: cho sinh viên hoàn thành chương trình dự bị đại học tại UNSW Global

Học bổng từ các khoa của trường đại học UNSW Sydney

• Học bổng 5.000 AUD/năm cho chương trình Thạc sĩ các chuyên ngành về Art & Design
  • Học bổng 5.000 AUD/năm cho chương trình Cử nhân các chuyên ngành về Arts and Social Sciences
  • Học bổng 5.000 AUD/năm cho sinh viên châu Á nộp hồ sơ chương trình Cử nhân
  • Học bổng 10.000 AUD/năm cho chương trình Cử nhân & Thạc sĩ các chuyên ngành Luật
  • Thời hạn nộp hồ sơ: trước ngày 30/11/2020

Đôi nét về trường Đại học New South Wales – UNSW Syney

• UNSW là thành viên của Group of 8 (8 trường đại học hàng đầu tại Úc) và nằm trong Top 50 trường đại học trên toàn thế giới.
  • Trường tự hào với hơn 14.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia và đội ngũ giảng viên là những nhà lãnh đạo thế giới trong các lĩnh vực tương ứng của họ.
  • Sinh viên tốt nghiệp UNSW Sydney sẽ được các công ty săn đón. Trường còn nhận được Giải Nhà Tuyển dụng Tốt nghiệp Nổi tiếng Nhất 2018 do GradConnection/AFR trao tặng.
  • Phần lớn các khoa của UNSW có trụ sở tại cơ sở Sydney, thành phố luôn được bình chọn là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới. Các cơ sở khác bao gồm Cơ sở Mỹ thuật và Thiết kế ở Paddington và UNSW Canberra ở Học viện Vũ trang Úc.
  • Đội ngũ Tuyển dụng và Việc làm của UNSW cam kết hỗ trợ sinh viên nâng cao cơ hội việc làm trên toàn cầu cũng như giúp họ thành công ngoài lớp học và tìm việc làm trong khi học và sau khi tốt nghiệp.
  • Sinh viên sẽ liên hệ với các nhà lãnh đạo đầu ngành trong các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ, khoa học và kỹ thuật để tích lũy kinh nghiệm thực tiễn thông qua chương trình thực tập hợp tác.
  • Dịch vụ Bảo an UNSW cung cấp dịch vụ bảo an toàn diện 24 giờ trong khuôn viên trường cùng các dịch vụ giám sát an ninh.
  • UNSW là nơi cung cấp nhiều chỗ ở cho sinh viên nhất tại Sydney và là ngôi trường nổi tiếng với cả hai lựa chọn sinh sống trong và ngoài khuôn viên trường.

Để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ học bổng từ A-Z và cập nhật những thông tin học bổng cụ thể nhất từ trường đại học New South Wales – UNSW Sydney, hãy liên lạc ngay với Tư vấn Du học GSE tại hotline: 1900 7211 hoặc đăng ký thông tin tại form bên dưới: