Bên cạnh 2 kỳ nhập học tháng 7 và tháng 2 hàng năm, du học Úc còn có kỳ nhập học tháng 10/ 2019. Đây là thời điểm nhập học “vàng” dành cho sinh viên Việt Nam với những khoá học thuộc nhóm ngành ưu tiên định cư và những suất học bổng Úc 2019 lên tới 650 triệu VNĐ từ các trường đại học danh tiếng tại Úc. 

Du học Úc tháng 10

Du học Úc tháng 10

DANH SÁCH HỌC BỔNG DU HỌC ÚC KỲ THÁNG 10 NĂM 2019

  • Đại học Deakin: Học bổng lên tới 20% học phí cho bậc Đại học và Sau Đại học.
  • Đại học La Trobe:Học bổng lên đến 25% học phí cho bậc Đại học và Sau Đại học.
  • Đại học Macquarie:Học bổng lên tới 40,000AUD cho bậc Đại học và 20,000AUD cho bậc sau Đại học.
  • Đại học Công nghệ Queensland:Học bổng lên tới 25% học phí Dự bị Đại học, Năm Nhất đại học
  • Đại học Central Queensland:Học bổng lên tới 20% cho bậc Đại học và Sau Đại học.
  • Đại học Queensland: Học bổng trị giá 10,000 AUD cho bậc Đại học.
  • Đại học Charles Sturt:Học bổng 5,000 AUD cho bậc Đại học.
  • Đại học Southern Cross: Học bổng 4,000 AUD cho bậc Đại học và Sau Đại học.

CÁC NGÀNH HỌC TIÊU BIỂU CHO KỲ THÁNG 10

Các trường đại học hàng đầu tại Úc đều cung cáp các khóa học nằm trong nhóm ngành nghề được ưu tiên định cư tại Úc. Một số ngành học tiêu biểu bao gồm:

Kỹ thuật: Các chuyên ngành về Điện, Môi trường, Hệ thống máy tính, Thiết bị và Kỹ thuật, Năng lượng tái tạo,… sẽ giúp sinh viên có lợi thế cạnh tranh rất lớn sau khi tốt nghiệp. Theo báo cáo mới nhất của Engineeringjobs.com.au, mức lương trung bình của ngành khoảng 69.030 – 167.918 AUD/năm. Các khoá học về kỹ thuật của Đại học La Trobe, Đại học Công nghệ Queensland và Đại học Macquarie đều được công nhận về chất lượng trên các bảng xếp hạng thế giới.

Khoa học: Các khóa học về Toán và Thống Kê, Vật lý và Công nghệ Nano, Khoáng sản, Sinh học tại Úc thu hút khá nhiều sinh viên bời hầu hết với hệ thống cơ sở vật chất rất hiện đại như phòng thí nghiệm công nghệ và các Trung tâm nghiên cứu chuyên biệt. Khoa học là ngành học thế mạnh của Đại Central Queensland, Đại học Deakin, Đại học La Trobe và Đại học Charles Sturt.

Kế toán: Nghề nghiệp này nắm giữ vai trò rất quan trọng trong sự vận hành của một tổ chức/doanh nghiệp và ngành học này là một trong số ít các ngành học thuộc khối kinh tế nằm trong danh sách ưu tiên được định cư tại Úc với mức lương từ 40.235 – 104.588 AUD/năm. Hầu như tất cả các trường đại học tại Úc đều có chương trình cử nhân và thạc sĩ ngành kế toán với chất lượng quốc tế.

Công nghệ thông tin (IT): Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin trong đời sống xã hội và kinh doanh, IT luôn được đánh giá ngành có triển vọng nghề nghiệp rất lớn tại Úc cũng như trên toàn thế giới. Mức lương trung bình của ngành khoảng 151,019 AUD/năm (Payscale, 2017). Đây cũng là ngành học phổ biến ở tất cả các trường đại học ở Úc, trong đó phải kể đến Đại học Southern Cross, Đại học Công nghệ Queensland,…  

Ngoài ra, ngành Quản lý dự án, Hoạch định dự án xây dựng và Điều dưỡng đều là những ngành nghề được Chính phủ Úc dành nhiều ưu tiên trong danh sách nhóm ngành định cư. Hay, bạn cũng có thể lựa chọn các ngành học đang nằm trong TOP các ngành học HOT như Phân tích dữ liệu, Quản trị khách sạn du lịch, Marketing, Quản trị nhân sự,…

Tư vấn du học GSE sẽ đồng hành cũng bạn trong quá trình lựa chọn ngành học cũng như nộp hồ sơ xin học bổng. Để nhận được sự hỗ trợ từ GSE ngay từ bây giờ, bạn vui lòng điền thông tin theo form bên dưới hoặc liên lạc với GSE theo địa chỉ:

VP Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 | 09 2 363 5656 | Email: [email protected]
VP Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 | 09 3 499 9329 | Email: [email protected]
www.gse-beo.edu.vn