Cao đẳng Fanshawe College – Cơ hội học tập sáng tạo với Adobe Creative Campus

Fanshawe College tự hào là một trong những trường cao đẳng lớn nhất của Ontario, vừa kỷ niệm 50 năm thành lập và phát triển vào năm 2017, tính đến thời điểm này đã đóng góp hơn 200,000 nhân lực trình độ cao cho thế giới ở nhiều mảng học thuật. Tổng cộng trường có 21,000 sinh viên toàn thời gian, trong đó có tới 6,500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.

truong fanshawe college canada 06

Fanshawe College được đặt tại thành phố London thuộc tỉng bang Ontario, Canada – thành phố lớn thứ 11 của Canada. Thành phố xinh đẹp được mệnh danh là “thành phố rừng xanh” với tỉ lệ phủ xanh lý tưởng với hơn 470 công viên lớn nhỏ khác nhau, bao quanh bởi hệ thống hồ nước ngọt lớn nhất thế giới và có khoảng 500,000 dân. Không chỉ là thành phố xanh được thiên nhiên ưu đãi, London còn là trung tâm tài chính kinh tế cũng như giải trí nghệ thuật sôi động. London còn nổi tiếng là thành phố sôi động, an toàn và thân thiện với các du học sinh, chỉ cách hai giờ lái xe từ Toronto hoăc thác Niagara.

Là một thành phố đủ lớn nhưng chi phí sinh hoạt tại London lại phải chăng hơn rất nhiều so với các thành phố khác của Canada (theo thống kê mới nhất, chi phí sinh hoạt tại London thấp hơn tới 37% so với Toronto). Thành phố London tự hào là một cộng đồng có trọng tâm về giáo dục và chăm sóc sức khoẻ, với môi trường sống sạch sẽ và lành mạnh.

Những điểm mạnh của cao đẳng Fanshawe College

• Fanshawe được biết đến là một trong những trường cao đẳng công lập đầu tư rất nhiều ngân sách vào việc xây dựng cơ sở vật chất dành cho sinh viên. Trường có đến 9 campus khác nhau để phục vụ cho việc học.
  • Ngoài ra trong khuôn viên trường còn có khu phức hợp thể dục thể thao, sân vận động, nhà thi đấu, Student Dental Clinic, phòng học mô phỏng, phòng lab dành riêng cho khối ngành BioTech rộng hơn 1,200m2, trung tâm hỗ trợ các dự án khởi nghiệp Leap Junction.
  • Quy mô lớp học nhỏ, chỉ tầm 18-25 sinh viên/lớp. Trong đó tỉ lệ sinh viên bản điạ chiếm 50%
  • Chương trình học mang tính thực tiễn cao, đa phần các ngành sẽ học 50% lý thuyết – 50% thực hành
  • Fanshawe là 1 trong 2 trường duy nhất tại Canada được Adobe chọn làm Adobe Creative Campus, sinh viên được truy cập tất cả app của Adobe miễn phí trong suốt thời gian học
  • Trung tâm phát triển sáng tạo và đào tạo nhân lực “Innovation Village”. Tại đây, sinh viên có cơ hội được tham dự vào các “dự án thật” của doanh nghiệp. Qua đó các bạn sẽ tích luỹ được kinh nghiệm làm việc cũng như đầu tư CV của mình “sáng hơn”. Trung tâm này trị giá 58 triệu đô từ ngân sách của Chính Phủ và của các doanh nghiệp đầu tư vào, nhằm đào tạo cũng như thu hút nguồn chất xám chất lượng cao từ sinh viên và giảng viên

+ Chương trình hỗ trợ việc làm chuyên sâu dành cho sinh viên. Hiện tại, trong khối các trường cao đẳng, Fanshawe đang đứng số 1 tại tỉnh bang Ontario về tỉ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Các dịch vụ cho sinh viên bao gồm:

+ Cổng thông tin tuyển dụng dành riêng cho sinh viên Fanshawe cập nhật tin tức việc làm hàng ngày (full-time, part-time, volunteer, on-campus)

+ Các workshop chia sẻ về cách viết CV, Cover Letter, kĩ năng phỏng vấn để có thể thể hiện tốt nhất các kỹ năng của bản thân trước nhà tuyển dụng

+ Các workshop chuyên sâu về nghề nghiệp để sinh viên có thể cập nhật các xu hướng tuyển dụng, xu hướng làm việc trong ngành và đặc biệt mở rộng được “network” của mình

+ Các hội chợ việc làm tại campus – tổ chức 2 lần mỗi năm với 150 nhà tuyển dụng tham gia. Sinh viên có cơ hội được tuyển dụng ngay tại chỗ

Fanshawe College đào tạo hơn 200 ngành học khác nhau ở các lĩnh vực:

• Applied Sciences
  • Art & Design
  • Aviation
  • Building Technology
  • Business & Management
  • Computer & Information Technology
  • Contemporary Media
  • Electrical/ Electronics
  • Health Sciences
  • Human Services
  • Manufacturing Sciences
  • Public Safety
  • Tourism & Hospitality
  • Transportation

Các chương trình chuyển tiếp:

Fanshawe College còn có các chương trình chuyển tiếp và trao đổi với các trường đại học trên toàn Canada và thế giới, theo đó tín chỉ của Fanshawe có thể chuyển tiếp sang nhiều trường và học viện khác nhau để sinh viên có thêm nhiều lựa chọn học tập.

Tìm hiểu thêm chi tiết về các chương trình tại đây: www.transferagreements.fanshawec.ca

Fanshawe College có nhiều chính sách hỗ trợ tối ưu với sinh viên quốc tế:

Với chính sách hỗ trợ sinh viên tối ưu, rất nhiều tiện ích đã được tích hợp miễn phí trong gói học phí khi nhập học của sinh viên như:

• Thẻ xe bus trong nội thành London
  • Bảo hiểm sức khỏe toàn Canada
  • Chương trình chăm sóc mắt và răng miệng
  • Miễn phí khi sử dụng tất cả các cơ sở tập luyện thể thao trong trường
  • Cơ hội tham gia miễn phí hơn 200 câu lạc bộ và sự kiện thường niên
  • Dịch vụ đón miễn phí ở sân bay và 2 đêm ở miễn phí cho học sinh mới

truong fanshawe college canada 05

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Canada tại cao đẳng Fanshawe College năm 2022, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom