Các suất học bổng du học Anh từ University of Lincoln lên đến 50% học phí

Để chào đón sinh viên quốc tế quay lại trường vào đầu năm 2022, Đại học Lincoln – Vương Quốc Anh trao 3 chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế đăng ký học tại trường.

hoc bong university of lincoln 01

Trong đó, có 1 chương trình học bổng từ University of Lincoln vô cùng hấp dẫn dành riêng cho sinh viên Việt Nam như sau:

Học bổng 5,000 GBP dành cho sinh viên Việt Nam

• Học bổng trị giá 5,000 GBP sẽ được trao cho sinh viên đăng ký nhập học trước ngày Thứ sáu, ngày 17/12/2021.

Điều kiện:

• Sinh viên đăng ký nhập học chương trình sau đại học vào học kỳ tháng 2/2022.
  • Sinh viên phải có GPA tối thiểu 6.5.

Học bổng Lincoln 50% Global Scholarship

• Học bổng trị giá 50% học phí dành cho sinh viên đạt thành tích cao.

Điều kiện: Sinh viên phải có thư mời nhập học vô điều kiện từ trường Đại học Lincoln.

Quy trình đăng ký xin học bổng:

• Sinh viên hoàn thành form đăng ký học bổng online
  • Hoặc tham gia vào các vòng phỏng vấn học bổng trực tuyến. Vòng 1 diễn ra vào Thứ sáu, ngày 1/10/2021. Vòng 2 diễn ra vào Thứ sáu, ngày 12/11/2021.

Học bổng Winter PEASS Scholarship

• Học bổng trị giá 100% học phí chương trình tiếng Anh dự bị.

Điều kiện:

Dành cho sinh viên quốc tế hoàn thành các khóa học tiếng Anh dự bị và sẽ nhập học chương trình Thạc sĩ tại Đại học Lincoln vào tháng 2/2022.

Xếp hạng của trường đại học Lincoln, Anh Quốc

• Nằm trong Top 150 trường đại học trẻ trên thế giới – theo The Times Higher Education Young University Rankings 2020.
  • Top 20 trường đại học tại Anh được đánh giá cao về những trải nghiệm của sinh viên trong thời gian học – theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2021.
  • Top 20 trường đại học tại Anh về mức độ hài lòng của sinh viên – theo National Student Survey 2020.
  • Top 10 các trường đại học tại Anh Quốc cho sinh viên quốc tế – theo WhatUni Student Choice Awards 2020.
  • Đại học Lincoln giành được trao giải thưởng Top 5* hàng đầu trong hệ thống xếp hạng của QS Stars – một hệ thống xếp hạng uy tín của các trường đại học toàn cầu.
  • Lincoln được biết đến là 1 trong số những thành phố tại Vương Quốc Anh có chi phí phải chăng nhất dành cho sinh viên – theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2020. Ngoài ra, Lincoln cũng là một thành phố thân thiện nhất tại Anh Quốc, theo chương trình Eden Project Big Lunch Programme.
  • Một số khóa học được xếp hạng Top 5 tại Anh Quốc, như các chuyên ngành về Khách sạn, Quản lý Sự kiện, Du lịch, Toán học và Hóa học – theo The Guardian University Guide 2021.
  • 25 sinh viên Việt Nam đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ tại Lincoln trong tháng 11 năm 2020, trong số dó có 20 sinh viên dành được bằng tốt nghiệp loại Xuất sắc (Distinction).

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học tại Việt Nam

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1000+ các trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học Anh Quốc tại Việt Nam cũng như hơn 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học đến từ Anh Quốc, Ireland, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Singapore.

Hãy để Tư vấn Du học GSE hỗ trợ bạn 100% miễn phí:

• Lựa chọn ngành học hot-trend của năm 2021
  • Lựa chọn trường học phù hợp với mong muốn và kinh tế của bạn
  • Hỗ trợ xin thư mời nhập học
  • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học bổng
  • Sửa bài luận học bổng SOP và CV cùng chuyên gia bản ngữ
  • Hỗ trợ dịch thuật & hoàn thiện hồ sơ visa du học
  • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở & săn vé máy bay siêu-rẻ
  • Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường

Để được hỗ trợ thông tin về các chương trình học bổng 2021-2022 điền thông tin vào form dưới đây: