Các khoản trợ cấp từ Centennial College – Canada kỳ học tháng 5/2021

Centennial College – Canada chào đón sinh viên nhập học kỳ 2021 mùa hè sắp tới và để hỗ trợ các bạn sinh viên sang trường nhập học. Nhà trường sẽ hỗ trợ mỗi sinh viên $500 đô la Canada phí cách ly 3 ngày đầu tiên ở khách sạn gần sân bay.

Khoản hỗ trợ này áp dụng cho tất cả sinh viên bao gồm cả tân sinh viên và sinh viên đang theo học tại trường đăng ký học kỳ tháng 5/2021.

Thông tin chi tiết tại:

Các khoản trợ cấp 500 CAD từ Centennial College – Canada kỳ học tháng 5/2021

Đối với tân sinh viên, các bạn sẽ được trợ cấp CN$ 500 cho 3 ngày cách ly đầu tiên nếu thỏa mãn cả 3 điều kiện phía dưới:

• Nhập cảnh Canada từ ngày 22/02/2021 đến 24/04/2021 (ngày cuối cùng để bắt đầu cách ly 14 ngày) sau khi nhận được Support Letter từ Bộ phận International Education của trường.
  • Sinh viên đang hoặc sẽ học Chương trình dạng Hybird
  • Sinh viên không xin rút khỏi chương trình học trước ngày 25/05/2021

Cách nhận phí trợ cấp:

Bước 1: Sinh viên thanh toán phí khách sạn trước và giữ lại hóa đơn.

Bước 2: Vào Link của trường để đăng tải hóa đơn và nhận khoản phí hoàn lại.

uu dai centennial college 02

Các ưu đãi khác từ Centennial College – Canada

Ngoài ra, nhà trường còn có những hỗ trợ khác như sau:

1/ Đưa đón miễn phí từ chỗ cách ly 3 ngày đến chỗ cách ly 11 ngày nếu ở trong Khu vực Greater Toronto (GTA)

Lưu ý: Sinh viên cần xác nhận và thông báo trước 24 giờ để được sắp xếp hỗ trợ.

2/ Nhà trường sắp xếp kiểm tra COVID-19 miễn phí lần cuối từ ngày thứ 10 đến ngày thứ 13 của giai đoạn cách ly.

3/ Bảo hiểm được kích hoạt sớm hơn thông thường (từ ngày 01/05/2021).

Nếu bay sang sớm hơn, sinh viên cần xác nhận với Nhà trường để được hỗ trợ phí bảo hiểm đến ngày 01/05/2021 (sẽ được xét dựa theo từng trường hợp cụ thể).

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021 – 2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2021 – 2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 72 11 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: