Các gói hỗ trợ tài chính từ đại học Tasmania dành cho sinh viên quốc tế

Đại học Tasmania hiện đang cung cấp một số gói hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên quốc tế di chuyển tới Úc bao gồm chi phí di chuyển đến các khu học xá và chi phí nhà ở.

dai hoc tasmania ho tro sinh vien 01

Các gói hỗ trợ tài chính từ đại học Tasmania dành cho sinh viên quốc tế

Có một số gói hỗ trợ với mức giá trị khác nhau sinh viên đủ điều kiện có thể lựa chọn.

Lựa chọn 1: Trợ cấp di chuyển/đi lại $ 3.000 (thanh toán bằng tiền mặt);

Lựa chọn 2: Tổng cộng $ 4.000 bao gồm:

• Trợ cấp di chuyển/đi lại $ 2.000 (thanh toán bằng tiền mặt)
  • cộng với $ 2.000 trợ cấp chỗ ở tại trường đại học.

Lựa chọn 3: Tổng cộng $ 5.000:

• Trợ cấp di chuyển/đi lại $ 1.000 (thanh toán bằng tiền mặt)
  • cộng với $ 4.000 trợ cấp chỗ ở tại trường đại học.

Thanh toán bằng tiền mặt sẽ được thực hiện trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn vào tuần đầu tiên của Học kỳ 2, năm 2021. Ngày thanh toán dự kiến là Thứ Sáu, ngày 16/7/2021.

Lưu ý: Sinh viên phải duy trì đăng ký đầy đủ số tín chỉ được yêu cầu (tối thiểu là 37,5 tín chỉ) và hoàn thành trong thời gian học tập tại trường, nếu không, sinh viên có thể phải hoàn trả khoản tài trợ này.

Chi phí chỗ ở sẽ được thanh toán trực tiếp vào chi phí ăn ở trong khuôn viên trường tại một phòng đơn thuộc một trong các khu phức hợp chỗ ở của trường ở Hobart, Launceston hoặc Cradle Coast. Khoản tiền này sẽ được thanh toán trực tiếp cho Ban Quản lý chỗ ở của sinh viên dựa theo tên bạn.

Để đủ điều kiện nhận trợ cấp chỗ ở, sinh viên phải đăng ký chỗ ở với Student Living tại https://www.utas.edu.au/uni-life/accommodation và chi trả phí đăng ký và tiền đặt cọc (những chi phí này không được hỗ trợ chi trả gói trợ cấp trên).

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Tasmania tại Việt Nam

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Tasmania và hơn 1000+ các trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học Anh Quốc tại Việt Nam cũng như hơn 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học đến từ Anh Quốc, Ireland, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Singapore.

Hãy để Tư vấn Du học GSE hỗ trợ bạn 100% miễn phí:

• Lựa chọn ngành học hot-trend của năm 2021
  • Lựa chọn trường học phù hợp với mong muốn và kinh tế của bạn
  • Hỗ trợ xin thư mời nhập học
  • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học bổng
  • Sửa bài luận học bổng SOP và CV cùng chuyên gia bản ngữ
  • Hỗ trợ dịch thuật & hoàn thiện hồ sơ visa du học
  • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở & săn vé máy bay siêu-rẻ
  • Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường

Để được hỗ trợ thông tin về các chương trình học bổng 2021-2022 điền thông tin vào form dưới đây: