092 363 5656 (Hà Nội)
0934 99 93 29 (Hồ Chí Minh)
Trang chủDu học Anh & Ai lenTin tức mới nhấtBRIGHTON APPLICATION DAY – DU HỌC ANH KHÔNG CHỨNG CHỈ IELTS

BRIGHTON APPLICATION DAY – DU HỌC ANH KHÔNG CHỨNG CHỈ IELTS

Bạn mong muốn đi du học Anh nhưng chưa có chứng chỉ IELTS? Hoặc chưa kịp thi chứng chỉ IELTS? Vậy bạn không thể bỏ lỡ cơ hội tham gia Brighton Application Day trong tháng 03 này, đây là buổi thi tiếng Anh miễn phí và nhận thư mời nhập học tại chỗ của trường ĐH Brighton. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng có cơ hội được nhận hàng chục suất HỌC BỔNG hấp dẫn khác thông qua buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường.

Thời gian và đăng ký tham dư:

Hà Nội: 09.00 – 13.00 ngày thứ 7 25/03/2017

VP GSE-beo Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình

HCMC: 14.00 – 17.00 ngày thứ 2 27/03/2017

VP GSE-beo HCMC: Tầng 11, Tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3

dang-ky-ngay-vsmail

Không chỉ là một bài kiểm tra đơn thuần, mà cũng chính là cơ hội để các bạn sinh viên thử thách và đánh giá trình độ tiếng Anh của bản thân. Bài kiểm tra này giành cho tất cả các bạn học sinh sinh viên có nguyện vọng đi du học tại Anh Quốc tại trường ĐH Brighton. Bài kiểm tra này bao gồm 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết, kéo dài trong khoảng 2,5 giờ đồng hồ. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra tiếng Anh 4 kỹ năng với trường, bạn sẽ được phỏng vấn tại VP của GSE-beo để được nhận thư mời nhập học tại chỗ mà không cần mất thời gian vài tuần như thông thường, cũng như phỏng vấn những suất học bổng lớn của trường ĐH Brighton.

Sau khi có kết quả bài kiểm tra tiếng Anh, đối với sinh viên chưa đạt yêu cầu, sinh viên sẽ được yêu cầu nhập học các chương trình tiếng Anh dự bị kéo dài từ 8 đến 12 tuần trước khi nhập học khóa chính, thời gian học sẽ phụ thuộc vào kết quả và trình độ của mỗi sinh viên.

Brighton _ Photo 1 

THÔNG TIN HỌC BỔNG CHO NĂM HỌC 2017-2018

1) Học bổng lên đến 5,000 Bảng Anh *

– GPA trên 7.5

– Đạt điều kiện tiếng Anh đầu vào

– Phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của trường ĐH Brighton tại VP GSE-beo ngày 25 và 27 Tháng 03

* HB này sẽ được ưu tiên cho các bạn sinh viên có đầy đủ hồ sơ và hoàn thành đơn đăng ký nhập học tại GSE-beo vào ngày hội Brighton Application Day.

2) Học bổng 100% hoc phí trong 1 năm

– Cho sinh viên Việt nam đăng ký nhập học các chương trình thạc sĩ 1 năm

– Thành tích học tập tốt

– Thời hạn nộp hồ sơ học bổng: 31/05/2017

Đăng ký nộp hồ sơ và tham dự TẠI ĐÂY

LỢI ÍCH THAM DỰ APPLICATION DAY VỚI ĐH BRIGHTON

Tham dự buổi kiểm tra Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, kết quả có thể thay thế cho chứng chỉ IELTS khi nhập học tại trường ĐH Brighton.

Phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường ĐH Brighton và có cơ hội nhận ngay thư mời nhập học tại chỗ cho các bạn học sinh sinh viên đã đăng ký trước tại VP GSE-beo tại Hà Nội (092 363 5656)Hồ Chí Minh (093 499 9329).

Cơ hội phỏng vấn Học Bổng 5,000 Bảng Anh lên đến 100% học phí.

2

TỔNG QUAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BRIGHTON

Trường ĐH Brighton (The University of Brighton) thuộc thành phố Brighton, nằm ở bờ biển phía Nam của nước Anh, cách trung tâm thủ đô London (London Victoria Station hoặc London  Bridge  Station)  khoảng 1 giờ đi tàu và chỉ mất 30 phút để tới sân bay quốc tế Gatwick. Brighton là một trong những thành phố sôi nổi và cởi mở bậc nhất nước Anh, luôn là điểm đến của giới trẻ Anh quốc với bãi biển luôn chật kín vào mùa hè, shopping, khu vui chơi giải trí đa dạng.

Trường hiện nay có hơn 22,000 sinh viên đang theo học, trong đó có khoảng 12% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Sinh viên Việt Nam có khoảng 50 bạn, đây là một môi trường học tập và sinh sống hoàn hảo cho các bạn sinh viên mong muốn được giao lưu và biết đến một nền văn hóa đa dạng.

3

Trường hiện nay có 3 học xá được đặt tại Brighton, Eastbourne và Hastings với cơ sở vật chất hiện đại và lý tưởng cho giới trẻ. Brighton là một trong những trường tốt nhất trong nhóm các trường ĐH mới với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế, với chương trình đào tạo mang tính hướng nghiệp rất cao và phương pháp giảng dạy mang tính toàn cầu. Kiến thức và kinh nghiệm sinh viên được trang bị tại trường luôn theo sát những đòi hỏi của thị trường việc làm, đi đôi với quá trình thực tập trước tốt nghiệp chính là vũ khí giúp hơn 90% sinh viên Brighton ra trường có việc làm tốt tại các tập đoàn lớn như BMW, Bosch, IBM, ITV, Microsoft hay Rolls Royce… Đặc biệt, với những thành tựu nghiên cứu khoa học và đào tạo, khoa kinh tế của trường luôn nằm trong TOP 15 tại vương quốc Anh.

Các chuyên ngành đào tạo tại trường: Kinh doanh, chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp ACCA, kế toán & tài chính, kỹ sư, sinh học & y sinh, khoa học, hóa học, khoa học máy tính, khoa học môi trường, kiến trúc, thiết kế, truyền thông, quản trị nhà hàng & khách sạn, thể thao, bán lẻ và du lịch. Trường có chương trình Foundation dành cho du học sinh quốc tế trong một năm và chương trình dự bị thạc sĩ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GSE-BEO)

Địa chỉ: Tầng 2 và 4, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

ĐT:  (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656

Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM

ĐT:  (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329

Email: [email protected]

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC