Bang Tây Úc dự kiến mở cửa biên giới vào đầu năm 2022

Vào thứ Sáu ngày 5/11 vừa qua, Thủ hiến Bang Tây Úc đã phát hành “Kế hoạch Chuyển tiếp An toàn của Tây Úc” (WA’s Safe Transition Plan) cho biết Bang Tây Úc sẽ mở rộng biên giới khi tỉ lệ tiêm chủng đạt đến ngưỡng an toàn.

Bang-Tây-Úc-dự-kiến-mở-cửa-tháng-1-tháng-2-2022-Tư-vấn-du-học-GSE

Biên giới bang Tây Úc dự kiến mở cửa vào tháng 1 hoặc đầu tháng 2/2022 khi:

• Đạt được tỉ lệ 90% dân số 12 tuổi trở lên tiêm đủ 2 liều. Bang Tây Úc sẽ mở biên giới để chào đón Du lịch Quốc tế (International travel).
  • Khi đạt tỉ lệ 80%, Tiểu Bang sẽ đưa ra ngày cụ thể mở lại biên giới.

Hiện nay, bang Tây Úc đã đạt được tỉ lệ 64% dân số trên 12 tuổi tiêm đủ 2 liều vaccine. Thống đốc Bang dự đoán tỉ lệ 80% sẽ đạt được ngay trong tháng 12. Các yêu cầu được áp dụng cho người nhập cảnh vào Bang sẽ bao gồm những điểm sau:

• Tiêm đủ 2 liều vaccine.
  • Các loại vaccine được chính quyền bang Tây Úc chấp nhận: Pfizer, Moderna, Astra Zeneca,…
  • Âm tính với Test PCR-COVID trong vòng 72 tiếng trước khi bay.
  • Âm tính với Test PCR-COVID ngay sau khi hạ cánh tại sân bay Quốc tế Perth (quy trình này có thể được loại bỏ).
  • Cách ly 14 ngày tại khu cách ly được chỉ định với người chưa tiêm vaccine.

Bang Tây Úc có số lượng rất thấp các trường hợp nhiễm COVID-19 kể từ khi đại dịch bắt đầu. Kế hoạch này sẽ tiếp tục giảm thiểu tác động của COVID trong cộng đồng, với một số điều kiện đang được áp dụng để bảo vệ người dân. Điều này giúp cho Tây Úc tiếp tục là điểm đến an toàn cho sinh viên quốc tế khi quay trở lại học tập.

dịch vụ tư vấn du học gse

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín của các trường đại học Úc tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành; Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3