Bang Ontario – Canada lên kế hoạch mở cửa trở lại

Chính phủ tỉnh bang Ontario – Canada đang tìm hiểu lộ trình 3 bước của tỉnh nhằm mở lại tỉnh bang một cách an toàn, thận trọng. Kế hoạch mở cửa trở lại tại bang Ontario – Canada dựa trên tỷ lệ tiêm chủng toàn tỉnh và các chỉ số cải thiện sức khỏe của cộng đồng.

bang ontario canada mo cua tro lai 01

Kế hoạch mở cửa trở lại tại bang Ontario – Canada chủ yếu gồm 3 bước như sau:

Giai đoạn 1: bắt đầu từ Thứ Sáu, ngày 11/06/2021

• Tụ họp ngoài trời khoảng 10 người
  • Ăn uống ngoài trời với tối đa bốn người một bàn
  • Bán lẻ không thiết yếu ở mức 15% công suất

Giai đoạn 2:

• Tụ họp ngoài trời lên đến 25 người
  • Các giải đấu và thể thao ngoài trời
  • Cắm trại qua đêm
  • Dịch vụ chăm sóc cá nhân nơi có thể đeo khăn che mặt và có giới hạn năng lực
  • Các dịch vụ tôn giáo trong nhà, các nghi thức hoặc các buổi lễ tập trung với 25% công suất

Giai đoạn 3:

• Thể thao trong nhà và thể dục giải trí
  • Ăn uống trong nhà
  • Bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật và thư viện
  • Sòng bạc và phòng chơi lô tô có giới hạn sức chứa
Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021 – 2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2021-2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 72 11 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: