Bài kiểm tra tiếng anh online hoàn toàn miễn phí từ ĐH Birmingham City

Tin vui từ ĐH Birmingham City trong năm học mới sẽ tiếp tục cung cấp Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Đây là bài kiểm tra trực tuyến có giám sát; để tuyển sinh những sinh viên phù hợp đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh trong bối cảnh bị ảnh hưởng từ đại dịch.

bai kiem tra tieng anh online 03

Một số lưu ý khi làm bài kiểm tra tiếng anh từ ĐH Birmingham City

Các bài kiểm tra phần Nghe, Đọc và Viết sẽ được cung cấp thông qua một nền tảng phần mềm thuộc sở hữu của Calibrand Ltd. và Examity Inc. Thông tin cá nhân của ứng viên và kết quả kiểm tra sẽ được các công ty này bảo mật và lưu trữ.

Các ứng viên đã tham gia khóa học Dự bị hoặc đã chấp nhận Thư mời nhập học khóa học Dự bị sẽ không được phép làm bài kiểm tra.

Đăng ký kiểm tra kết thúc 10 ngày trước ngày kiểm tra hoặc khi bài thi đã được đặt hết, tùy điều kiện nào đến trước.

Mỗi ứng viên chỉ được phép tham dự một bài kiểm tra trong một tháng.

Các ứng viên sẽ cần phải đảm bảo rằng họ sử dụng những điều sau đây cho tất cả các phần của bài kiểm tra:

• Phòng riêng yên tĩnh
  • Sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính có webcam, micrô và loa
  • Trình duyệt Google Chrome
  • Kết nối internet mạnh và ổn định (tốc độ tối thiểu 2Mbps)

Cách đăng ký Bài kiểm tra BCU EPT Trực tuyến:

Bài kiểm tra BCU EPT Online được chia thành hai phần:

• Các bài thi Nghe, Đọc và Viết được thực hiện trực tuyến trong một buổi.
  • Bài kiểm tra bắt đầu 30 phút một lần trong khoảng thời gian từ 9 giờ đến 11 giờ 30 (giờ Vương quốc Anh) vào ngày thi.
  • Thời lượng của 01 phiên làm bài là khoảng hai tiếng rưỡi –
  • Bảo mật và xác minh ID: 15 phút
  • Nghe: khoảng 30 phút
  • Đọc: 60 phút
  • Viết: 45 phút
  • Bài thi Nói sẽ có sẵn để lựa chọn sau khi thí sinh hoàn thành các bài thi Nghe, Đọc và Viết. (20 phút)

Lịch kiểm tra tiếng anh trực tuyến hiện có trong thời gian tới:

• 26/03/2021
  • 30/04/2021
  • 28/05/2021

Lịch kiểm tra từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2021 sẽ được thông báo cụ thể sau.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về đặt lịch đăng ký kiểm tra tiếng anh trực tuyến với trường ĐH Birmingham City University năm 2021, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: