Danh sách các trường tham dự

Click vào logo trường để cập nhật thông tin về trường, học bổng và học phí

Thành tích nổi bật

 • 100+

  Học bổng giá trị cao từ các trường đại học danh tiếng

 • 30

  Trường đại học nổi tiếng tại Anh và Úc tham dự

 • 90%

  Sinh viên tham dự được trao học bổng và thư mời nhập học trực tiếp

 • 99%

  Sinh viên tham dự hài lòng với chương trình hội thảo

6 lý do tham dự

01NHẬN NGAY THƯ MỜI NHẬP HỌC VÀ "FAST-TRACK" HỒ SƠ XIN HỌC

Sau khi đăng ký online đặt chỗ trước với Hội đồng Tuyển sinh, sinh viên cần chuẩn bị và mang theo đầy đủ hồ sơ (theo hướng dẫn) để nộp cho các trường trong buổi phỏng vấn xét tuyển. Chỉ sau 03 giờ đồng hồ, thí sinh sau khi phỏng vấn sẽ biết ngay kết quả. Nếu đạt đủ yêu cầu của trường, bạn sẽ được cấp ngay: THƯ MỜI NHẬP HỌC. Nếu sau quá trình phỏng vấn lần này, bạn chưa đủ điều kiện để cấp “Thư mời Nhập học” tại chỗ, thì tên của bạn chắc chắn nằm trong diện ưu tiên “fast-track” của trường để thực hiện việc xét hồ sơ nhanh nhất từ 2 ngày đến 1 tuần.

02TIẾT KIỆM THỜI GIAN, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Thông thường việc nộp hồ sơ du học online hoặc gửi qua đường bưu điện tới các trường, sẽ mất ít nhất 3 tới 6 tuần mới biết kết quả là “Đạt” hay “Không Đạt”. Việc tham dự phỏng vấn, xét tuyển trực tiếp tại Việt Nam vào ngày 29/25/2020 (Hà Nội) và ngày 01/03/2020 (TPHCM) sẽ giúp bạn chỉ sau 03 giờ là có ngay kết quả. Vậy là bạn đã tiết kiệm được thời gian gần 1 tháng để tập trung làm nhiều việc khác quan trọng không kém.

03SĂN HỌC BỔtNG DU HỌC TRỰC TIẾP CHỈ TRONG VÒNG 3 TIẾNG ĐỒNG HỒ

Tham dự Application Day 2020, bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ chương trình học, học phí, và mức sống tại các trường đại học đến từ Anh Quốc và Úc. Đặc biệt, phần lớn các trường này đều cung cấp nhiều suất học bổng giá trị tới từ 25% đến 100% học phí dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ riêng tại ngày hội đặc biệt này, có một ưu đãi thiết thực và cực “chất” dành cho sinh viên là cơ hội “rinh” được “tấm vé vàng” Thư Mời Nhập Học.

04CƠ HỘI PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP VỚI ĐẠI DIỆN CÁC TRƯỜNG ANH QUỐC & ÚC

Bạn hãy thử so sánh, nếu hồ sơ học bổng của bạn gửi qua email hay đường bưu điện giữa hàng nghìn hồ sơ sinh viên khác thì cơ hội tỏa sáng của bạn chỉ là 1 phần 1000. Trong khi đó, tại Interview Day, bạn có hẳn 15 phút để phỏng vấn trực tiếp 1:1 – thể hiện bản thân, chứng minh năng lực và thành tích học tập – với đại diện của từng trường đến từ Anh và Úc. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nhận được “Recommendation Letter” từ đại diện trường tới Hội Đồng Xét Duyệt học bổng, điều này góp phần không nhỏ đến việc xét duyệt kết quả hồ sơ học bổng của bạn.

05KHÓA HỌC, NGÀNH HỌC ĐA DẠNG PHÙ HỢP VỚI NHIỀU ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH SINH VIÊN

Ngày hội tuyển sinh Application Day 2020 đặc biệt ưu tiên cho các bạn sinh viên dự kiến đi du học Anh và Úc trong năm 2020 & 2020. Các trường tham gia cung cấp các khóa học từ các khóa học tiếng Anh, học hè, dự bị đại học & và dự bị thạc sĩ cho đến các khóa cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ với các ngành nghề phong phú phù hợp với mọi đối tượng sinh viên, học sinh.

06TƯ VẪN MIẾN PHÍ VỀ ĐỊNH DƯỚNG CHỌN TRƯỜNG VÀ HOÀN THIỆN HỒ SƠ DU HỌC

GSE là đại diện chính thức cho rất nhiều trường đại học nổi tiếng tại Anh và Úc. Ngoài những trường tham gia vào Ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp Application Day 2020, GSE còn có thể giúp đỡ sinh viên vào bất cứ trường nào tại hai quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới này. Tại ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp Application Day 2020, các sinh viên còn có cơ hội gặp mặt và chia sẻ kinh nghiệm với các cựu du học sinh – những người đã đạt được những suất học bổng toàn phần trong những năm qua.

đăng ký tham dự

Gương mặt tiêu biểu

Ưu đãi khi tham dự Application Day 2020

Khi tham dự Ngày hội Tuyển sinh du học Anh & Úc trực tiếp – Application Day 2020, bạn có cơ hội nhận được gói quà tặng sau:

  • Tặng Gói hỗ trợ “Săn học bổng trúng đích” (1) trị giá 5,000,000đ
  • Tặng Gói hỗ trợ dịch thuật hồ sơ du học (2) trị giá 2,000,000đ & lệ phí xét hồ sơ xin học (3) (application fee)
  • Tặng lệ phí khám sức khỏe (4) du học Anh và Úc, trị giá 2,500,000đ
  • Tặng thẻ ưu đãi mua sắm sinh viên quốc tế ISIC (5) (sử dụng được tại hơn 100 quốc gia)
  • Tặng sim điện thoại sử dụng tại Anh/Úc (6)
  • Miễn phí sửa CV và bài luận xin nhập học với giáo viên bản ngữ (7)
  • Phiếu bốc thăm trúng thưởng vé máy bay 01 chiều tới Anh/Úc
 • đăng ký tham dự

 • (1) Gói bao gồm: cung cấp thông tin học bổng, tư vấn chiến lược săn học bổng, sửa bài luận học bổng và CV 1-1 với giáo viên bản ngữ. (2) Giảm trừ 2 triệu phí dịch thuật hồ sơ xin nhập học và hồ sơ visa trên hợp đồng TVDH (3) Miễn phí hoàn toàn lệ phí xét hồ sơ xin học của các trường tại Application Day 2020 (4) Hoàn tiền mặt 2,5 triệu đồng sau khi sinh viên có visa du học. (5) Sinh viên sẽ được cung cấp mã thẻ ISIC online sau khi có visa du học (6) Sau khi có visa du học, sinh viên sẽ nhận miễn phí sim điện thoại sử dụng tại Úc (7) Liên hệ GSE để đặt lịch sửa bài với giáo viên bản ngữ

  Điều kiện áp dụng:

  - Áp dụng cho sinh viên tham dự Application Day 2020 và nộp hồ sơ du học Anh/Úc trong năm học 2020-2021 cùng GSE

  - Không áp dụng cho sinh viên đạt học bổng 50% học phí trở lên

  - Các phần quà không quy đổi ra tiền mặt

Hướng dẫn đăng ký

Vì chương trình được triển khai chặt chẽ theo khung thời gian cố định, mỗi học sinh, sinh viên đăng ký cần tuân thủ các bước sau:

 • Bước 1 - Đăng ký online - Đặt lịch phỏng vấn
 • Bước 2 -Bước 2 - Tư vấn miễn phí - Bởi các chuyên gia GSE cách chuẩn bị hồ sơ, chọn trường phù hợp năng lực, lộ trình học tập tại Anh & Úc
 • Bước 3 - - Chuẩn bị hồ sơ

  1. Bảng điểm THPT/ ĐH

  2. Bằng Tốt nghiệp (nếu có)

  3. Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế IELTS hoặc TOEFL (nếu có)

  4. Bài tự luận (Personal Statement) khoảng 250 ~ 500 từ

  5. Thư giới thiệu (Tiếng Anh) của thầy cô giáo hoặc công ty

  6. CV (nếu có)

 • Bước 4 - Xác nhận lịch phỏng vấn với trường phù hợp với nhu cầu và năng lực của bạn
 • Bước 5 - Mang theo đầy đủ hồ sơ đã chuẩn bị tới văn phòng GSE
 • Bước 6 - Nhận thư mời nhập học và thư xác nhận Học bổng (nếu đạt) - Phỏng vấn trực tiếp với Đại diện của Trường.

đăng ký tham dự

Về GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. Hàng năm, chúng tôi đã thành công gửi hàng trăm sinh viên đi du học tại các nước như Anh Quốc, Ai-len, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan, Singapore và khu vực Bắc Á. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, du học GSE luôn tự hào:

• Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học phổ thông, cao đẳng, đại học và các cơ sở đào tạo tiếng Anh từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, New Zealand và một số các quốc gia khác.

• Mỗi năm, tư vấn du học GSE đã chắp cánh thành công cho hàng trăm du học sinh với tổng giá trị học bổng mà sinh viên đã nhận được lên tới hơn 20 tỷ đồng.

• Nhiều năm liền nhận giải thưởng “The Best Performance” từ Hội đồng Anh – giải thưởng vinh danh những công ty tư vấn du học uy tín, đáng tin cậy và chất lượng dịch vụ tốt tại Việt Nam.

• Liên tục được đánh giá là một đối tác chiến lược có nhiều thành tích xuất sắc với các giải thưởng danh giá như “Breakout Performer”, “Top Performance Partner” , “The Most Improved Agent” từ các trường đại học cũng như tập đoàn giáo dục lớn trên thế giới, bao gồm: Cambridge Education Group, Navitas, Study Group, Kaplan, …

• Tại Việt Nam, chúng tôi được đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học có chất lượng dịch vụ tốt nhất bởi các cơ quan phát triển giáo dục quốc tế và các Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán của Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore.

• Bên cạnh đó, GSE là đối tác chiến lược của Hiệp hội các trường Đại học và Cao Đẳng Việt Nam, trực thuộc Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.