A-Levels là chương trình phổ thông 02 năm tại Anh dành cho học sinh từ 16 đến 18 tuổi, và hiện nay được giảng dạy trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Chương trình giáo dục này đã được công nhận và đánh giá rất cao và giúp cho các bạn học sinh có thể đặt chân vào các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới.

NPTC

Neath Port Talbot College (NPTC) là trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Wales, được thành lập vào năm 1931 và đã có hơn 80 năm trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục, đến nay trường có 7 cơ sở giảng dạy với hơn 15.000 sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới. Wales là nơi lý tưởng cho những bạn sinh viên thích cuộc sống hòa quyện giữa khung cảnh đồng quê, và khi hậu trong lành của vùng biển. Các bạn chỉ mất 10′ đi từ Swansea, 30′ đi xe từ trung tâm thành phố Cardiff của xứ Wales, và 2 tiếng rưỡi đi tàu từ London đến trường.

Trong tháng 07, đại diện trường cao đẳng NPTC, cô Ouddy sẽ có cuộc gặp mặt các bạn học sinh sinh viên tại văn phòng GSE-beo tại cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh:

HÀ NỘI
Thời gian: 09.30 – 12.30 ngày 23/07/2016
Địa điểm: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

TP HỒ CHÍ MINH
Thời gian: 09.30 – 12.30 ngày 25/07/2016
Địa điểm: Tầng 11, Tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM

>> Đăng ký TẠI ĐÂY << 


HỌC PHÍ VÀ SINH HOẠT PHÍ
– A Levels (2 năm): £4,950/năm
– Homestay: £125/tuần (£5,375 cho hợp đồng 43 tuần)
– Học bổng: 20%
==> Tổng chi phí cho 1 năm học: £9,335 (Tương đương với 280,000,000VND)

YÊU CẦU ĐẦU VÀO
– Học sinh phải đủ 16 tuổi khi khóa học bắt đầu
– Điểm học tập cấp 2 và lớp 10 đạt GPA 6.0 trở lên
– IELTS 5.5
– Kinh nghiệm (đối với một số ngành đặc thù)
– Kỳ nhập học: tháng 9, tháng 1

LÝ DO LỰA CHỌN CAO ĐẲNG NPTC
– NPTC có môi trường học tập lý tưởng kết hợp giữa việc học và những trải nghiệm cuộc sống. Ngoài ra, đây cũng là nơi lý tưởng cho những ai thích cuộc sống hòa quện giữa khung cảnh đồng quê, và khí hậu trong lành của vùng biển. Các bạn chỉ mất 10 phút đi từ Swansea, 30 phút đi xe từ trung tâm thành phố Cardiff của xứ Wales, và 2 tiếng rưỡi đi tàu từ London đến trường.
– Bên cạnh chương trình A-Level, NPTC còn có các chương trình đào tạo khác như chương trình Cao Đẳng, Dự bị Đại học quốc tế 1 năm, Dự bị Đại học 2 năm, với rất nhiều các chuyên ngành đa dạng phong phú, bao gồm: Kinh Doanh, Kinh Tế, Luật, Kỹ sư, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, NGhệ thuật, Sinh học, Địa lý, Toán học, Vật lý, Hóa học, CNTT, Lịch sử, Âm Nhạc, Nghệ Thuật, Du lịch và khách sạn, …
– NPTC có một đội ngũ chuyên để giúp đỡ các bạn sinh viên quốc tế, như giám sát việc học hành sinh viên theo tuần, cung cấp thông tin và tư vấn cho sinh viên về cuộc sống và học tập tại Anh, cơ sở vật chất cho sinh viên được trang bị đầy đủ từ thư viện, phòng học nhóm, phòng tự học, internet miễn phí, …


CHIA SẺ CỦA BẠN NGUYỄN VƯƠNG LUÂN ĐANG HỌC TẠI NPTC

“It has already been 6 months and I would love to sum up with one word Fantastic. There is no such thing called perfect but I have to admit that I did have an amazing experience in Neath Port Talbot College. I make friends with amazingly warm-hearted people, I went to the church with my friend and his family on every Sunday which I have never imaged I would do and as it turned out an absolutely wonderful time. I did earn a bursary to participate in the BFI making film course in Cardiff during the first half term break and once again I gain not only invaluable experience on course work but also have a chance to talk and work with talented people across Wales. I was successfully chosen to be a part of student ambassador and I am still looking forward to working.

Nguyen Vuong Luan

With the studying in college, I would not lie that there was a moment that I was extremely fed up with a burden of immense works. A level brings a lot of pressure to challenge people and that is a reason I have to commit myself work even harder on everything. I built up my confidence a lot and I start to have a faith in myself because I believe that I will earn it after all ( I mean even larger than I have already been before). Therefore, I recommend my friend to apply for NPTC next year.
Nguyen Vuong Luan”

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: [email protected]

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: [email protected]

Website: www.gse-beo.edu.vn