Bạn vẫn còn chần chừ chưa đăng ký tham dự NGÀY HỘI TUYỂN SINH TRỰC TIẾP INTERVIEW DAY 2015 vì vẫn chưa nắm được các lý do vì sao mình nên tham dự chương trình này? Hay chưa rõ chương trình này mang lại những lợi thế gì cho mình? Có phù hợp với mình hay không? Sau đây là 05 lợi thế mà INTERVIEW DAY 2015  mà bạn nên quan tâm:

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

1. Nhận ngay Thư Mời Nhập Học và “FAST TRACK” hồ sơ xin học

Sau khi tiến hành đăng ký online đặt chỗ trước với Hội đồng Tuyển sinh, sinh viên cần chuẩn bị và mang theo đầy đủ hồ sơ (theo mẫu) để nộp cho các trường trong buổi phỏng vấn xét tuyển.

Chỉ sau 3 giờ đồng hồ, thí sinh sau khi phỏng vấn sẽ biết ngay kết quả Nhập học. Nếu đạt đủ yêu cầu của trường, bạn sẽ được cấp ngay: THƯ MỜI NHẬP HỌC. Nếu sau quá trình phỏng vấn lần này, bạn chưa đủ điều kiện để cấp “Thư mời Nhập học” tại chỗ, thì cũng đừng lo ngại. Khi bạn đăng ký tham gia Ngày Hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2015, tên của bạn chắc chắn nằm trong diện ưu tiên “fast-track” của trường để thực hiện việc xét hồ sơ nhanh nhất từ 2 ngày- 1 tuần.

Danh sách trường tham dự và học bổng

2. Thời cơ bộc lộ bản thân

Bạn hãy thử so sánh, nếu hồ sơ bạn gửi qua email hay đường bưu điện giữa hàng nghìn hồ sơ sinh viên khác thì … cơ hội tỏa sáng của bạn chỉ là 1 phần 1000. Trong khi đó, ngay tại Việt Nam, bạn được gặp gỡ phỏng vấn trực tiếp 1:1 với đại diện của từng trường đến Anh. Có hẳn thời gian 15 phút để thể hiện bản thân, chứng minh năng lực và thành tích học tập của mình. Ngoài việc hồ sơ xin học bổng theo cách thông thường như qua email hoặc đường bưu điện, nếu bạn gây ấn tượng tốt với đại diện trường tại Ngày Hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2015, các đại diện trường hoàn toàn có thể viết “Recommendation Letter” cho bạn với Hội Đồng Xét Duyệt học bổng, điều này góp phần không nhỏ đến việc xét duyệt kết quả hồ sơ học bổng của bạn. Đã có rất nhiều bạn sinh viên đạt được những suất học bổng cao nhờ tham gia Interview Day. Vậy, còn thời cơ nào tốt hơn thế nữa.

3. Tiết kiệm thời gian

Thông thường việc nộp hồ sơ du học online hoặc gửi qua đường bưu điện tới các trường Đại học tại Anh, sẽ mất ít nhất 3 tuần tới 6 tuần mới biết kết quả là “Đạt” hay “Không Đạt”.

Việc tham dự phỏng vấn, xét tuyển trực tiếp tại Việt Nam vào ngày 14/3/2015  và ngày 15/03/2015 sẽ giúp bạn chỉ trong 3 giờ là có ngay kết quả. Vậy là bạn đã tiết kiệm được thời gian gần 1 tháng để tập trung làm nhiều việc khác quan trọng không kém.

Ví dụ một trong những điều kiện đế xin học bổng là bạn phải có trong tay thư chấp nhận học có điều kiện hoặc không điều kiện của trường. Tháng 3 và tháng 4 là hạn chót để nộp hồ sơ xin học bổng của rất nhiều trường, việc có trong tay thư mời nhập học ngay trong một ngày quả là một lợi thế lớn. “Thời gian qúy hơn vàng” nên chớ lãng phí, bạn cần chớp ngay lấy thời cơ để tỏa sáng nhé!

4. Tiết kiệm chi phí

Tham dự Ngày Hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2015 với đại diện 20 trường Đại học và Trung học của Anh,  bạn có dịp được tìm hiểu kỹ về từng chuyên ngành và điều kiện tuyển sinh, học phí, mức sống tại từng trường, từng khu vực sống tại Anh. Bật mí với bạn, chỉ riêng tại ngày hội đặc biệt này, có một ưu đãi thiết thực và cực “chất” dành cho sinh viên “rinh” được “tấm vé vàng” Thư Mời Nhập Học. Khi ấy, bạn không những được nhận những phần quà giá trị từ GSE-beo như voucher trị giá 3.000.000đ  mà còn cơ hội trúng vé máy bay đi Anh, hoặc các suất học bổng lên tới 100% cho khóa học luyện thi IELTS, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

5.Tư vấn định hướng chọn trường, chuẩn bị hồ sơ nhập học, học bổng và và bí kíp “săn” học bổng miễn phí với chuyên gia người bản ngữ

GSE-beo là đại diện cho rất nhiều trường đại học tại Anh. Ngoài những trường tham gia vào Ngày Hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2015, GSE-beo còn có thể giúp đỡ sinh viên vào bất cứ trường nào tại Anh. Tại ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp này, các sinh viên còn có cơ hội gặp mặt và chia sẻ kinh nghiệm với các cựu du học sinh – những người đã đạt được những suất học bổng toàn phần trong những năm qua.

Để chuẩn bị tốt nhất cho Ngày Hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2015, GSE-beo tổ chức buổi Hướng dẫn viết và sửa bài Tự luận và CV xin học, học bổng Weekly SOP &CV Clinic bởi giáo viên bản ngữ vào các ngày thứ 4 hàng tuần tại văn phòng Hà Nội và thứ 6 tại vp TP Hồ Chí Minh.  Đăng ký ngay hôm nay để nhận được những lời khuyên bổ ích nhé.

Giải thích:
Fast-track (*): Đối với các sinh viên tham dự INTERVIEW DAY chưa có đầy đủ giầy tờ nhập học, và chưa nhận được thư mời tực tiếp, thì sẽ được trường ưu tiên xét hồ sơ và trả kết quả trong vòng tối đa 2 tuần.

Đến với GSE-beo các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

  • Hỗ trợ đăng ký thi IELTS với Hội Đồng Anh
  • Tư vấn tổng quan
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
  • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
  • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
  • Hỗ trợ xin visa
  • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
  • Hướng dẫn trước khởi hành
  • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
  • Thông tin học bổng

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GSE-BEO)

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
ĐT:  call skype logo - 5 lợi thế khi tham dự ngày hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2015(04) 3771 3561 / call skype logo - 5 lợi thế khi tham dự ngày hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 201509 2 363 5656
Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT:  call skype logo - 5 lợi thế khi tham dự ngày hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2015(08) 3820 7759 / call skype logo - 5 lợi thế khi tham dự ngày hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 201509 3 499 9329
Email: [email protected]