2015 là một năm đầy thành công của GSE-beo với hàng trăm lượt sinh viên du học thành công tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada và Singapore. Điều này được minh chứng bằng những giải thưởng danh giá được trao bởi các tổ chức uy tín như Hội Đồng Anh (British Council)  và các tập đoàn giáo dục trên thế giới.

Năm thứ 3 liên tiếp, GSE-beo chính thức bình chọn là “Nhà tư vấn du học hàng đầu” (Top Performing  Agent) bởi Hội Đồng Anh cho năm 2015. Đây là giải thưởng cao nhất trong 3 giải thưởng hàng năm của Hội Đồng Anh, ghi nhận những cống hiến và nỗ lực của GSE-beo trong việc quảng bá nền giáo dục hàng đầu của Vương quốc Anh trong năm vừa qua. Giải thưởng chính là sự ghi nhận số lượng đông đảo học sinh đi du học Anh qua GSE-beo trong nhiều năm qua, cũng như sự đa dạng và chất lượng dịch vụ mà phụ huynh cũng như học sinh nhận được khi làm hồ sơ du học qua GSE-beo.

BC - 2015 - Một năm gặt hái thành công của GSE-beo

Giải thưởng danh giá trên của Hội Đồng Anh được bình chọn dựa trên 4 tiêu chí: Số lượng học sinh, sinh viên đông đảo di du học Anh Quốc tại các chương trình học khác nhau; Nỗ lực đổi mới của đơn vị nhằm quảng bá cho giáo dục Anh Quốc trong những năm qua; Các dịch vụ và lợi ích gia tăng mà đơn vị đã cung cấp cho học sinh, sinh viên và các đối tác tại Anh Quốc; Đánh giá từ Hội Đồng Anh và Cơ quan Thị thực và Di trú Anh (UKVI)

Bên cạnh đó, GSE-beo cũng nhận được chứng nhận dành cho các đơn vị tư vấn hàng đầu của các Tập đoàn giáo dục lớn trên thế giới vì sự đóng góp tích cực cho nền giáo dục của các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada. Trong đó, phải kể đến giải thưởng “Breakout Performer 2015” của Tập đoàn giáo dục Study Group danh cho Đơn vị tư vấn có thành tích bứt phá trong năm 2015; giải thưởng “Top Performing Partner in 2015” của Tập đoàn giáo dục Cambridge Education Group dành cho Đơn vị tư vấn xuất sắc, “The Most Improved Agent of UK in 2014/2015″ của Tập đoàn giáo dục Navitas.

study group - 2015 - Một năm gặt hái thành công của GSE-beo CEG - 2015 - Một năm gặt hái thành công của GSE-beo navitas - 2015 - Một năm gặt hái thành công của GSE-beo

Là một trong số rất ít tập đoàn tư vấn giáo dục tại Việt Nam nhận được nhiều giải thưởng, giấy khen của các văn phòng cấp thị thực, các trung tâm giáo dục trực thuộc các đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam và các trường, đối tác nước ngoài, GSE-beo luôn được phụ huynh và học sinh tin tưởng tuyệt đối về đạo đức nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc.

Trong gần 10 năm có mặt tại Việt Nam, GSE-beo đã trở thành một trong những tập đoàn tư vấn, tuyển sinh du học chuyên nghiệp hàng đầu khu vực với các văn phòng đại diện tại Anh Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam. Là đại diện chính thức của hàng trăm cơ sở đào tạo bao gồm Đại Học, Cao Đẳng, và các trường phổ thông từ các quốc gia  Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore và New Zealand, GSE-beo đã gửi thành công hàng ngàn học sinh và sinh viên đi du học hàng năm.

Các dịch vụ do GSE-beo cung cấp:

 • Miễn phí dịch vụ tư vấn
 • Miễn phí kiểm tra trình độ Tiếng Anh
 • Hỗ trợ nộp hồ sơ du học
 • Hỗ trợ xây dựng hồ sơ học bổng
 • Miễn phí dịch thuật, công chứng hồ sơ
 • Luyện phỏng vấn visa và sửa hồ sơ cùng chuyên gia bản ngữ

Các dịch vụ hỗ trợ:

 • Tư vấn tài chính và vay vốn ngân hàng
 • Đào tạo kỹ năng du học dành cho du học sinh trước khi lên đường
 • Dịch vụ giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay và thu xếp nơi ở
 • Dịch vụ đưa đón tại sân bay