10 suất học bổng đặc biệt dành riêng cho bậc Tiến sỹ tại ĐH Westminster, Anh

Trong năm học 2020-2021 này, Tư vấn du học GSE xin tổng hợp những nội dung được cập nhật mới nhất từ đại học Westminster, Anh Quốc về chương trình học bổng bậc Tiến sỹ, chính sách hỗ trợ tài chính thời điểm dịch bệnh Covid-19.

10 suất học bổng đặc biệt dành riêng cho bậc Tiến sỹ tại ĐH Westminster

10 suất học bổng đặc biệt dành riêng cho bậc Tiến sỹ tại ĐH Westminster – Anh

The Graduate School tại Đại học Westminster vừa ra thông báo trao tặng 10 suất học bổng đặc biệt dành cho nghiên cứu sinh chương trình đào tạo bậc Tiến sĩ hoàn toàn mới nhập học vào kỳ tháng 9 hoặc tháng 1 năm học 2020/21 do Quintin Hogg Trust tài trợ.

Các học bổng bao gồm:

Miễn lệ phí nhập học và được hưởng học bổng hàng năm trị giá là 17,285 bảng Anh (cho năm 2020/21, tăng mỗi năm theo mức tăng của UKRI) trong 03 năm.

Deadline nộp hồ sơ: 17h ngày 26/06/2020

Phỏng vấn trực tuyến: diễn ra từ 13/7/2020

Học bổng áp dụng cho 12 chương trình học sau:

• School of ??????? ??????????
  • School of ???????????? ??? ??????
  • School of ????
  • School of ???????? ??????? ??? ???????????
  • School of ??????? ??? ??????????
  • School of ??????????
  • School of ???
  • School of ???? ????????
  • School of ????????? ??? ??????????
  • School of ????? ??? ?????????????
  • School of ?????????????, ??????? ??? ???????
  • School of ?????? ????????

Một số ưu điểm của Đại học Westminster

• 3 khu học xá được đặt tại London đều nằm ở Trung tâm Kinh tế, Tài chính và Văn hóa của UK.
  • Chương trình học kết hợp lý thuyết với thực tiễn và khả năng ứng dụng toàn cầu.
  • Các khóa học về kinh doanh của trường được công nhận bởi Hiệp hội các chương trình MBA, Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA), Hiệp hội Marketing (CIM), Hiệp hội Nhân sự và Phát triển (CIPD).
  • Hỗ trợ hơn 19,000 sinh viên các bậc học cử nhân và thạc sĩ đến từ 169 quốc gia khác nhau.
  • Nằm tại trung tâm thủ đô London, giúp cho sinh viên dễ dàng tìm kiếm những công việc làm thêm và có nhiều trải nghiệm thú vị trong thời gian du học.

hoc bong westminster 04

Chính sách hỗ trợ tài chính thời điểm Covid-19 từ ĐH Westminster

Nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên gặp khó khăn trong khoảng thời điểm Covid-19 về việc thanh toán các chi phí sinh hoạt hàng ngày bao gồm tiền thuê nhà, thực phẩm thiết yếu hoặc chi phí y tế, sinh viên có thể nộp đơn xin trợ cấp £750, giảm xuống còn £300 nếu sinh viên về nước.

• Chính sách hỗ trợ chi phí sinh hoạt

Chính sách đã được thử nghiệm từ 100 đến 3.000 bảng dành cho sinh viên gặp khó khăn lâu dài hơn (xét theo tùy thuộc tình trạng cụ thể).

• Đối với sinh viên ở lại

Có nghĩa là các khoản trợ cấp chỗ ở đã được thông qua, tùy thuộc vào tiền thuê mà một sinh viên phải trả, lên tới £1,100 bảng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những sinh viên nước ngoài không còn có thể trở về nước trong kỳ nghỉ hè.

GSE – đại diện tuyển sinh chính thức của ĐH Westminster

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức cho trường đại học Westminster cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 3635656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: