10 lý do sinh viên yêu thích đại học Huddersfield, UK!

Là một trong những trường đại học lâu đời tại Anh Quốc, Đại học Huddersfield có bề dày thành tích đáng tự hào. Đây là lựa chọn yêu thích của nhiều sinh viên Việt Nam, đặc biệt ở các chuyên ngành thế mạnh như Kinh tế, Giáo dục, Thiết kế, Sức Khỏe, Nhà hàng Khách sạn,…

Cùng tìm hiểu lý do vì sao Đại học Huddersfield có sức hút khổng lồ tới các bạn du học sinh đến vậy nhé.

Untitled 1

1.  Nhiều thành tích xuất sắc

• Được xếp hạng vàng về chất lượng giảng dạy bởi chính phủ Anh Quốc (Teaching Excellence Framework – TEF) vào tháng 7/2017, chứng nhận này có giá trị đến 6/2021 và trường đang nỗ lực để được tiếp tục nhận danh hiệu này vào năm 2023.
  • Trường giành được giải thưởng xuất sắc về giảng dạy toàn cầu do Higher Education Academy trao tặng, năm 2017.
  • Trường có các nhóm nghiên cứu ứng dụng được xếp hạng hàng đầu thế giới về khoa học y sinh, kỹ thuật và khoa học vật lý, khoa học xã hội, nghệ thuật và nhân văn.

2. Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao

• 96,4% sinh viên cử nhân và  98,6% sinh viên sau đại học có việc làm hoặc học lên cao hơn trong vòng 15 tháng sau khi tốt nghiệp ( theo HESA 2018/19).

3. Chương trình thực tập dài trong các khóa học

• Luôn đặt trọng tâm vào việc phát triển các kỹ năng và giúp sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế, các chương trình thực tập tại trường có thể kéo dài đến 6 tháng tại các đối tác của trường.

4. Đa dạng lựa chọn ngành học

Sinh viên được phép lựa chọn hơn 400 khóa học khác nhau từ dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sĩ học, thạc sĩ, tiến sĩ trong 6 khoa, gồm có:

• Applied Sciences;
  • Arts and Humanities;
  • Huddersfield Business School;
  • Computing and Engineering;
  • Education and Professional Development;
  • Human and Health Science.

Xem chi tiết các khoa tại link này.

5. Nhiều ngành học nằm trong TOP 50 UK theo The Complete University Guide 2022:

• #31 Biomedical Sciences;
  • #50 Education;
  • #44 English;
  • #4 Health Studies;
  • #8 Information Technology & Systems;
  • #23 Nursing;
  • #16 Tourism, Transport, Travel & Heritage Studies.

& nhiều ngành học khác nữa.

6 . Chương trình học bổng hấp dẫn

• Hàng loạt chương trình học bổng 1.000 GBP – 8.000 GDP dành cho các khóa học và bậc học. Các học bổng kỳ tháng 9/2022 đang được cập nhật, xem chi tiết học bổng tại link này

7. Cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm sau tốt nghiệp.

• Sinh viên Huddersfield và các trường đại học khác tại UK được phép ở lại làm việc 2-3 năm sau tốt nghiệp. Đây là khoảng thời gian giúp các bạn tìm việc làm, có thu nhập, có thêm kinh nghiệm chuyên ngành.

8. Cơ sở vật chất hiện đại

• Từ năm 2008, 156 triệu bảng Anh đã được đầu tư cho việc phát triển khuôn viên trường để đảm bảo sinh viên được tiếp cận với một hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất. Khuôn viên trường được xây dựng như một cộng đồng sôi động với hơn 110 câu lạc bộ, giúp sinh viên thỏa sức khám phá và hội nhập.
  • Ký túc xá trường tọa lạc tại các địa điểm: Storthes Hall Park, cách trường 15 phút đi bus; Ashenhurst Student Houses, chỉ  cách trường 10 phút đi bộ, giúp sinh viên thuận lợi di chuyển. Sinh viên hoàn toàn hài lòng về cơ sở vật chất hiện đại, môi trường sống thân thiện và chi phí vừa phải tại các ký túc xá này.
  • Thư viện trường luôn mở 24/7, bố trí hơn 1000 chỗ ngồi và hơn 500 PCs và Macs hiện đại, đây đích thị trở thành căn cứ chiếm đóng của phần đông sinh viên, mỗi khi kỳ ôn tập hay thi cử đến.

9. Sinh viên được quan tâm tối đa

• Trường có trung tâm hỗ trợ việc làm, giúp sinh viên tìm được những công việc part-time hay internships để các bạn kiếm thêm thu nhập hay tích lũy được kinh nghiệm một cách hiệu quả trong quỹ thời gian còn là sinh viên.

10. Vị trí địa lý nhiều thuận lợi

• Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Huddersfield, cách London 2,5 giờ đi tàu và chỉ cách chưa đầy 1 giờ lái xe đến các thành phố lớn khác như Manchester, Birmingham, York hay Liverpool. Ngoài ra, Huddersfield được biết đến là thành phố có chi phí sinh hoạt rẻ tại UK.

Gặp gỡ Đại học Huddersfield tại hội thảo trực tuyến về ngành TESOL

TESOL Webinar du hoc gse 1600x500

Hội thảo online: TESOL – Ngành học xu hướng thời kỳ Tiếng Anh toàn cầu hóa

Mr. Xuân Lê, giám đốc tuyển sinh thị trường Việt Nam, đại học Huddersfield sẽ là 1 trong 3 vị khách mời đặc biệt tham dự hội thảo này. Những thông tin mới nhất về trường, cũng như về ngành TESOL, Mr. Xuân Lê sẽ cập nhật đến các bạn tham dự. Thông tin hội thảo như sau:

• Thời gian: 4 giờ chiều – Thứ Bảy, ngày 15/01/2022
  • Hình thức: Qua Zoom
  • Chi tiết hội thảo vui lòng cập nhật tại link này

Để tham dự hội thảo cùng GSE, vui lòng click vào đăng ký và điền thông tin ở form nhé.

Nút Đăng Ký

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với GSE tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3