Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học ÚcTrường đại học tại ÚcUNIVERSITY OF TECHNOLOGY, SYDNEY (UTS)

UNIVERSITY OF TECHNOLOGY, SYDNEY (UTS)

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) tiền thân là trường Cao đẳng Kỹ thuật Sydney và được thành lập từ năm 1893, và chính thức đổi tên thành trường như hiện tại vào năm 1988. Trường nổi tiếng tại Úc trong công tác giảng dạy về Kỹ thuật, Truyền thông. Với cơ sở vật chất hiện đại cùngvị trí nằm ngay tại khu trung tâm kinh tế tại Sydney, trường thu hút gần 30,000 sinh viên theo học tại trường. Trường là thành viên “Mạng lưới các trường đại học công nghệ Úc” và có lượng học sinh theo học đông thứ 5 tại Sydney. UTS là một trong hai đại học của Úc được Ủy ban giáo dục Liên bang Úc xếp hạng A1 cho tất cả các chuyên ngành trong các năm 2007, 2008.

Trường có ký túc xá cho sinh viên đại học và sau đại học đặt tại Geegal, Bulga Ngurra và Gumal Ngurang. Tất cả đều rất gần trung tâm thành phố. Ngoài ra, ký túc xá cho sinh viên cao học có tên Blackfiars. Học viện Insearch thuộc UTS, chuyên giảng dạy các khóa tiếng Anh và liên thông cho UTS.

Trường xếp hạng đứng thứ 20 trong số các trường Đại học có tuổi đời dưới 50, đứng thứ 10 tại Úc,  đứng thứ 272 và nằm trong nhóm 2% các trường Đại học tốt nhất trên thế giới (theo QS World University 2013/14).

• Analytics and data science
  • Education