Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học CanadaTrường đại học tại CanadaUNIVERSITY OF NEW BRUNSWICK (UNB)

UNIVERSITY OF NEW BRUNSWICK (UNB)

Đại học New Brunswick thuộc bang New Brunswick nằm ở vùng miền duyên hải của Canada.

Đại học New Brunswick là trường đại học Anh ngữ đầu tiên tại Canada. Trường New Brunswick có bề dày lịch sự 230 năm phát triển huy hoàng, nằm trong top 6 những trường đại học hàng đầu của Canada. 87% giảng viên công nhân viên chức của trường có học vị Tiến sĩ, 80% công trình khoa học của cả bang được tiến hành nghiên cứu tại trường Đại học New Brunswick.

Trường New Brunswick là Đại học đầu tiên của khu vực Bắc Mỹ đào tạo chuyên ngành Thương mại điển tử, cũng là ngôi trường đầu tiên đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA theo hướng Thương mại điển tử. Do đó, chuyên ngành Thương mại điện tử của trường New Brunswick có thể nói là đối thủ nặng kí của các trường Đại học danh tiếng thế giới trong lĩnh vực đào tạo này. Tạp chí Kinh tế Canada ( Canadian Business) đã từng bình chọn chuyên ngành Thương mại điện tử của Đại học New Brunswick đứng thứ nhất ở Canada.

Từ năm 1854, Đại học New Brunswick đã bắt đầu đào tạo kỹ sư, là trường Đại học đầu tiên của Canada đào tạo Kỹ sư, cũng là trường đi đầu trong lĩnh vực này, với 09 chuyên ngành Kỹ sư đã phủ sóng tất cả các lĩnh vực. Đại học New Brunswick thấu hiểu tầm quan trọng của việc thực hành đối với chuyên ngành Kỹ sư. Do đó, ngoài thực tập 04 tháng thông qua chương trình Co-op, trường còn có thêm chương trình thực tập đắc sắc mang tên PEP ( Professional Experience Program), sinh viên ( thành tích học tập tốt, có nguyện vọng kéo dài thời gian tốt nghiệp) khi đăng ký chương trình này sẽ được thực tập hưởng lương tại các công ty trong vùng, có thể chọn lựa thời gian thực tập 4, 8, 12 hoặc lên đến 16 tháng. Với mức học phí vào khoảng 15.000CAD mỗi năm cũng tương đướng so với các trường cao đẳng khác, đồng thời trường có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên xuất sắc nên đã thu hút được sự quan tâm của các học sinh, sinh viên trên toàn thế giới.

• Nhân loại học
  • Sinh học